Hợp tác quảng cáo

4 kiểu phụ nữ không thể không mê

Những người phụ nữ có thái độ sống là luôn luôn hướng về phía trước, thân thiện với cuộc sống, nhìn cuộc sống luôn vui vẻ hài ước, nhưng vẫn có chính kiến riêng của… sẽ luôn hấp dẫn người khác.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Dưới đây là 4 kiểu phụ nữ làm cho nhiều người mê mẩn:

1. Phụ nữ luôn tươi tắn nhưng rất cá tính

Những người phụ nữ này luôn tươi tắn như một đóa hoa sen ngày nào cũng đều nở hoa. Người phụ nữ có cá tính mới có biến hóa, có biến hóa mới sẽ làm cho cuộc sống của người xung quanh thêm hấp dẫn và càng có nhiều người thích hơn. Những người con gái có cá tính thật sự là không nhiều.

Những cô nàng cá tính cũng rất dễ dàng rước số đào hoa, nhưng có thể sẽ nhận được kết quả không tốt. Quả thật cá tính của mỗi cô gái là không giống nhau, hi vọng các cô sẽ đạt được số đào hoa như mình mong muốn.

2. Phụ nữ nói chuyện hài hước

Người hài hước, cho dù là đàn ông cũng đều sẽ thích người khôi hài. Người phụ nữ hài hước trong mắt đàn ông, ngoại trừ hài hước ra còn sẽ có vài phần đáng yêu.

Kiểu phụ nữ hài ước dí dỏm, cho dù cô không có khuôn mặt xinh đẹp cũng vẫn sẽ có đàn ông ngầm thích cô. Người thích cô ấy có rất nhiều, số đào hoa của cô ấy có thể không nhiều sao?.

3. Phụ nữ xinh đẹp, tốt tính

Phụ nữ xinh đẹp, đàn ông nào cũng thích. Nhưng nếu người phụ nữ xinh đẹp những lại có tính cách xấu, vậy thì những người thích cô ấy sẽ càng giảm đi.

Nếu người phụ nữ xinh đẹp còn có tính tình tốt đẹp vậy sẽ càng có nhiều đàn ông thích cô ấy. Kiểu phụ nữ này là một trong những kiểu người dễ rước số đào hoa nhất.

Đàn ông hư hỏng sẽ cảm thấy tính cách của kiểu phụ nữ này rất thuận, cho dù bị từ chối thì anh ta cũng sẽ chẳng mất mặt tí nào, cho nên sẽ càng mặt dày mày dạn.

4. Phụ nữ có quan hệ rộng

Người phụ nữ quan hệ rộng thường là những người dễ nói, dễ cười và rất thân thiện với người khác... nên rất được lòng nhiều người.

Bình thường, những người có quan hệ rộng này họ đã có rất nhiều bạn bè, không giống với những phụ nữ chỉ ru rú trong nhà nên tỷ lệ rước đào hoa của họ dĩ nhiên là không cao không được.

T.T

Theo tạp chí Sống Khỏe

Tin cùng chuyên đề

TIN KHÁC

Cho con

Giảm béo

Video