Hợp tác quảng cáo

4 quy tắc tâm linh của người Ấn Độ mà mỗi người nên nhớ

Mỗi người đi ngang cuộc đời ta, dù có thể chỉ là thoáng qua nhưng tất cả đều đóng một vai trò vô cùng quan trọng, tác động đến chúng ta. Hạn hãy suy ngẫm và rút ra những kinh nghiệm và bài học đáng nhớ cho bản thân.

4 quy tac tam linh cua nguoi An Do ma moi nguoi nen nho

1. Quy tắc đầu tiên: "Bất cứ người nào bạn gặp cũng đúng là người mà bạn cần gặp cả"

Điều này có nghĩa rằng không ai xuất hiện trong cuộc đời chúng ta một cách tình cờ cả.

Mỗi người xung quanh chúng ta, bất cứ ai chúng ta giao lưu, đều đại diện cho một điều gì đó, có thể là để dạy chúng ta điều gì đó hoặc giúp chúng ta cải thiện tình hình hiện tại.

 Mỗi người đi ngang cuộc đời ta, dù có thể chỉ là thoáng qua nhưng tất cả đều đóng một vai trò vô cùng quan trọng, tác động đến chúng ta.

2. Quy tắc thứ hai: "Bất cứ điều gì xảy đến với bạn thì đó chính là điều nên xảy ra"

Không có điều gì tuyệt đối, không có điều gì chúng ta trải nghiệm lại nên khác đi cả. Thậm chí với những điều nhỏ nhặt ít quan trọng nhất.

Không có chuyện "Nếu như tôi đã làm điều đó khác đi...thì nó hẳn đã khác đi". Những gì đã xảy ra chính là những gì nên xảy ra và phải xảy ra giúp chúng ta tích góp, học hỏi những bài học giá trị để tiến về phía trước. Bất kỳ tình huống nào trong cuộc đời mà chúng ta đối mặt đều tuyệt đối hoàn hảo, thậm chí cả khi nó thách thức sự hiểu biết và bản ngã của chúng ta.

3. Quy tắc thứ ba: "Trong mỗi khoảnh khắc, mọi sự đều bắt đầu vào đúng thời điểm"

Mọi thứ bắt đầu vào đúng thời điểm, không sớm hơn hay muộn hơn. Khi chúng ta sẵn sàng cho nó, cho điều gì đó mới mẻ trong cuộc đời mình, thì nó sẽ có ở đó, sẵn sàng để bắt đầu.

Tôi nghĩ không phải là tình cờ khi mà bạn đọc những dòng này. Nếu bài viết đánh động tâm hồn bạn, đó là bởi vì bạn đáp ứng được những yêu cầu và hiểu rằng không một bông tuyết nào lại tình cờ rơi xuống sai chỗ cả.

4. Quy tắc thứ tư: "Những gì đã qua, cho qua"

Quy tắc này rất đơn giản. Khi điều gì đó trong cuộc sống của chúng ta kết thúc, thì có nghĩa là nó đã giúp ích xong cho sự tiến hoá của chúng ta. Đó là lý do tại sao, để làm phong phú thêm trải nghiệm của mình, tốt hơn hết là chúng ta hãy buông bỏ và tiếp tục cuộc hành trình.

Hãy đối xử tốt với chính bản thân bạn. Hãy yêu thương với tất cả tâm hồn bạn và luôn hạnh phúc với những gì đã, đang và sẽ tới.

Nguyễn Cường

Tin cùng chuyên đề

TIN KHÁC

Cho con

Giảm béo

Video