Hợp tác quảng cáo

5 cách để được chồng yêu thương hơn

(SKGĐ) Là phụ nữ, chắc hẳn ai cũng mong muốn được chồng yêu thương, chiều chuộng. Nhưng không nhất thiết phụ nữ phải ngoan hay phải đảm đang, chỉ cần khéo léo một chút, bạn vẫn có thể được chồng yêu chiều hết mực.

1. Hãy để chồng cảm nhận được tình yêu của bạn

Đàn ông luôn thèm khát những lời nói yêu thương, những cử chỉ ngọt ngào. Khó có đàn ông nào cưỡng lại được vòng tay dịu dàng của phụ nữ.

Vì thế, bạn đừng tiếc những điều đó với chồng mình. Bởi lẽ, điều bạn cần là chồng làm theo ý bạn, nên lời nói thế nào đạt được mục đích mới là thành công.

Không những thế, nếu ngày thường bạn luôn nói ngọt với chồng, nhưng khi giận lại lạnh lùng. Chồng bạn sẽ không quen với sự lạnh lùng ấy và buộc phải chiều theo ý bạn ngay.

Một vòng tay dịu dàng của phụ nữ luôn khiến người đàn ông yêu bạn hơn
Đôi khi chỉ cầm một cái nắm tay dịu dàng cũng làm cho người đàn ông của bạn xúc động

2. Tôn trọng chồng

Quan niệm hôn nhân là sự yêu thương, chăm sóc lẫn nhau chứ không phải người này phục vụ người kia sẽ giúp ích bạn rất nhiều. Hãy chia sẻ với chồng bạn, vì khi hiểu được điều này, anh ấy sẽ vui vẻ san sẻ công việc nhà mà không đòi hỏi bạn phải có trách nhiệm gánh vác tất cả.

Đàn ông cũng cần có những khoản chi tiêu nhất định, không ai thích phải ngửa tay xin tiền người khác. Vì thế, bạn không nên kiểm soát toàn bộ số tiền của chồng. Hãy để cho anh ấy có một khoản chi tiêu thoải mái những khi cần đến.

Đồng thời, bạn cũng nên tiết kiệm chi tiêu, công khai chuyện tiền nong và số dư của gia đình để chồng bạn nắm được. Điều đó cũng thể hiện niềm tin và sự tôn trọng dành cho nhau.

3. Đừng ngại thổ lộ chuyện yêu

Chăn gối là chuyện khiến đàn ông cảm thấy hạnh phúc nhất. "Chuyện ấy" giúp tình cảm vợ chồng bạn thêm gắn kết. Vì thế, hãy tạo cho chồng cảm giác chinh phục, khám phá những điều mới mẻ trong đời sống tình dục. Đây chính là bí quyết quan trọng khiến chồng luôn say mê bạn.

Đàn ông thường muốn vợ mình là một phụ nữ đoan trang ngoài xã hội, nhưng lại “nóng bỏng” khi chỉ có hai người.

4. Quan tâm gia đình chồng

Chồng bạn sẽ cảm thấy yêu bạn nhiều hơn nếu bạn biết đối đãi tốt với gia đình của anh ấy. Hãy luôn tỏ ra hiền hòa, ý tứ và tạo không khí vui vẻ, thân thiện với những thành viên trong gia đình chồng.

Hãy dành tình cảm cho mẹ chồng cũng giống như mẹ mình. Chồng bạn sẽ được cảm hóa và lo lắng cho bạn nhiều hơn.

5. Làm đẹp cho bản thân

Sai lầm mà nhiều chị em phụ nữ mắc phải là sau khi lấy chồng không còn chăm chút bản thân mình đẹp nhất có thể. Đàn ông luôn thích nghe người khác khen vợ mình và luôn thích ngắm nhìn vợ.

Vì vậy, dù ở trong nhà, bạn cũng cần cẩn thận trong việc ăn mặc, không nên để mình luộm thuộm, chồng bạn sẽ cảm thấy chán. Hãy luôn chỉn chu, ăn mặc đẹp và nhất là hãy đẹp trong mắt của chồng để anh ấy muốn được yêu chiều bạn mỗi ngày.

Hằng Ni

Tin cùng chuyên đề

TIN KHÁC

Cho con

Giảm béo

Video