Hợp tác quảng cáo

5 chiêu hâm nóng tình yêu dành cho các bà vợ

Cuộc sống hôn nhân nhiều khi cũng rơi vào trạng thái “đóng băng” khiến cả hai cùng mệt mỏi. Vậy tại sao không thử làm một điều gì đó mới mẻ để cải thiện điều đó nhỉ!

ham nong tinh cam

Dưới đây là 5 “chiêu” trên Dân Trí, các bà vợ có thể áp dụng để làm cho các “anh xã” bất ngờ, đồng thời hâm nóng tình cảm cho cả hai:

1. Gửi giấy nhắn lời yêu   

Việc nhận được một mẩu giấy viết tay bày tỏ tình yêu thương, phảng phất nét “hư hỏng” lả lơi lại là điều vô cùng đặc biệt với cánh mày râu. Nó tạo ra sự khác biệt với hàng tá email, thư thoại mỗi ngày.  Chị em có thể áp dụng chiêu này xem các “anh xã” vui đến thế nào nhé. Hãy thử lén gửi một mẩu giấy nhắn bạn trông chờ anh ấy về để được cùng anh ấy làm các việc a, b, c đầy tính lãng mạn . Kết quả sẽ rất thú vị đấy.

2. Tuần một lần hãy “gửi” anh ấy cho các chiến hữu

 Đó là điều tuyệt vời nhất mọi bà vợ nên làm và sẽ được các ông chồng vô cùng biết ơn. Đằng nào thì đàn ông cũng không thể sống thiếu giao tiếp xã hội, đặc biệt là chuyện giao du với đám đàn ông khác có chung sở thích. Vậy tốt nhất bạn nên mở đường cho anh ấy được hít thở chút không khí riêng, trao anh ấy cho những người bạn.

3. Chủ động trong phòng ngủ

 Ai cũng biết, phụ nữ phải chủ động làm rất nhiều việc trong mối quan hệ hai người, chủ động chăm sóc, chủ động hy sinh… Nhưng hãy thử đôi khi chủ động cả trong “chuyện ấy”. Có phải mỗi đàn ông mới có “nhu cầu” đâu. Phụ nữ cũng có khao khát yêu và được yêu. Khi lòng bạn dậy sóng, đừng kìm nén, hãy cho anh ấy thấy bạn bốc lửa tới mức nào. Đàn ông cũng thích thấy mình được nửa kia ham muốn.  

4. Dọn nhà cửa thật sạch

 Đàn ông đa phần lười biếng trong chuyện dọn dẹp vệ sinh nhưng chẳng ai từ chối sống trong một môi trường sạch sẽ cả. Đó là lý do họ cần có bàn tay phụ nữ. Hãy giữ cho cửa nhà thật gọn gàng, sạch sẽ, bồn rửa bát không thể ứ tụ cả đống bát đĩa bẩn, phòng tắm nên được khử trùng, cọ rửa mọi tì vết. Ngôi nhà sạch sẽ thơm mát chính là ngôi nhà mọi đàn ông đều mong muốn trở về mỗi cuối ngày.  

5. Lên kế hoạch cho một chuyến chơi xa

 Có đôi khi, tất cả những gì mọi cặp đôi mệt mỏi cần chỉ là một chuyến nghỉ ngơi giữa hiệp, tránh xa mọi nguồn stress thường ngày. Đó là lúc bạn nên lên kế hoạch để cùng nhau biến mất. Một tuần đi biển, hay lên núi, hoặc đến một đất nước nơi hai người chưa từng đặt chân, cùng nhau bước vào những trải nghiệm mới, sống những phút giây yêu đương quý giá cả hai luôn mong ngóng… Đó là sẽ là kỳ nghỉ đẹp nhất hai người từng có, là kỷ niệm đáng nhớ nhất trong lịch sử yêu đương của các bạn mãi mãi về sau. Tình yêu sẽ hồi sinh sau nhiều năm các bạn sắm vai một cặp đôi với quá nhiều nghĩa vụ và trách nhiệm tới nỗi đam mê sắp phai mờ.

Tin cùng chuyên đề

TIN KHÁC

Cho con

Gia đình khỏe

Video