Hợp tác quảng cáo

5 cử chỉ ngọt ngào của chị em "đốn tim" phái mạnh

Những lời ngọt ngào dưới đây không anh chàng nào là không siêu lòng:

1. Nói lời cảm ơn nhẹ nhàng

Không giống như phụ nữ ưa những lời có cánh, những câu khen ngợi đường mật, với cánh mày râu, chỉ ba từ “Em cảm ơn” đã đủ để “đốn tim” họ. Lời cảm ơn chân thành luôn là một trong nhiều cử chỉ đẹp mà các chàng trai muốn nhận được từ phái đẹp nói chung và người con gái họ yêu nói riêng.

2. Hỏi chàng đã trải qua một ngày như thế nào

Một câu hỏi đơn giản, gần gũi mà cánh mày râu luôn coi là một trong những cử chỉ ngọt ngào nhất phái yếu dành cho mình đó là hỏi thăm xem họ đã trải qua một ngày như thế nào. Bạn có thể hỏi chàng những câu như “Hôm nay công việc của anh có bận không?”, “Anh đã có một ngày tốt đẹp chứ?”...

Đây là một trong nhiều cử chỉ giản dị mà các chàng trai luôn thấy hạnh phúc khi nhận được. Nó còn cho họ cảm giác tin cậy ở bạn và suy nghĩ bạn luôn là người đồng hành trong cuộc sống của chàng.

3. Chuẩn bị cho chàng một bữa ăn bất ngờ

Thức dậy sớm hơn thường lệ và nấu cho chàng một bữa sáng đặc biệt; chào đón chàng bằng bữa tối thịnh soạn và lãng mạn hơn thường lệ hay cẩn thận gói ghém cho anh ấy một hộp cơm trưa đầy đủ… là những ý tưởng để mang lại điều ngọt ngào cho người đàn ông của bạn. “Đốn tim” đàn ông bằng con đường ăn uống luôn là cách hiệu quả và dễ dàng nhất, nếu nó được thêm vào yếu tố bất ngờ thì chàng sẽ càng lấy làm thú vị và hạnh phúc.

4. Viết cho chàng một cái note

Có vô vàn cách thể hiện sự kết nối và giao tiếp giữa hai người đang yêu như nói chuyện, nhắn tin, gọi điện, email… Trong đó, có một cách mà nhiều cô gái không nghĩ tới nhưng các chàng lại rất thích đó là những cái note nhỏ xinh, dễ thương và bất ngờ.

5. Thổ lộ với anh ấy tình yêu của bạn

Nói một cách đơn giản “Em yêu anh”, hay thể hiện bằng những cách gián tiếp khác, hãy tìm ra sự lựa chọn thích hợp nhất cho bạn, cho chàng. Thổ lộ tình yêu kèm một cái ôm ấm áp hay nụ hôn nồng nàn, có lẽ chẳng có cử chỉ nào ngọt ngào dễ “đốn tim” phái mạnh hơn thế.

T.T

Theo tạp chí Sống Khỏe

Tin cùng chuyên đề

TIN KHÁC

Cho con

Giảm béo

Video