Hợp tác quảng cáo

5 dấu hiệu chàng đang nói dối

(SKGĐ) Dù chàng là cao thủ nói dối thì vẫn có những sơ hở, là một người phụ nữ thông minh bạn dễ dàng nhận ra được chàng nói dối nếu như chịu khó quan sát.

Chàng hay nói ngắt quãng

Căng thẳng của bản thân khi nói dối khiến cho giọng nói của chàng thường ngập ngừng. Hoặc chàng sẽ hỏi dò bạn thậm chí phản ứng cực kì gay gắt như: “Em không tin anh à?”, “Sao em lại nghĩ anh tệ thế?”… Nếu như chàng không nói dối sẽ thường chứng minh bằng hành động chứ không phải bằng lời nói.

Nghe điện thoại lén lút

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Ở trước mặt bạn mà có điện thoại gọi đến và chàng cố tình lảng tránh hoặc ngập ngừng nói là cuộc gọi quan trọng để ra chỗ khác nghe... thì đáng nghi ngờ. Nếu điều đó xảy ra nhiều thì chỉ có thể lí giải rằng chàng đang che giấu bạn điều gì đó.

Ánh mắt

Khi chàng nói dối, thông thường sẽ không bao giờ dám nhìn trực diện với bạn. Họ sẽ lảng tránh anh mắt của bạn. Bởi vì, đôi mắt là nơi rất khó che giấu tình cảm, đặc biệt khi nói dối, mắt sẽ nhấp nháy liên hồi.

Cười ngượng

Nếu bạn phát hiện một chút “căng thẳng” hay “ngượng nghịu” trong nụ cười của chàng, đó là dấu hiệu cho thấy chàng đang không thoải mái với những gì mình đang nói và làm.

Hấp tấp trong hành động

Chàng vò đầu, bứt tay, vuốt tóc, lắc chân, nhìn bàn tay hay bẻ khúc những ngón tay… nói chuyện một cách vội vã, đó là một dấu hiệu cho thấy sự bất ổn trong những điều chàng đang nói với bạn.

Đàn ông thường có xu hướng “tĩnh” hơn so với phụ nữ, họ ít khi có những hành động “phụ họa” linh hoạt khi giao tiếp. Thế nhưng, khi đang giấu giếm điều gì đó trong lời nói, đàn ông lại có xu hướng vận động nhiều hơn bình thường.

Lê Ngọc

Tin cùng chuyên đề

TIN KHÁC

Cho con

Giảm béo

Video