Hợp tác quảng cáo

5 lý do không nên gắn bó với trai đẹp

Kiêu ngạo, không an toàn… là những cảm nhận của nhiều cô gái khi yêu phải trai đẹp. Nếu bạn cũng yêu một anh chàng đẹp trai thì nên cân nhắc nhé.

trai dap 

1. Trai đẹp dễ nhàm chán

Những chàng trai đẹp thường thu hút sự chú ý của mọi người. Đứng bên một người bạn trai như vậy sẽ khiến cho bạn bị mờ nhạt. Đấy là còn chưa nói đến những ánh mắt ngưỡng mộ, ghen tyj nhìn bạn khi bạn “vớ” được một anh chàng đep trai.

Cuộc sỗng sẽ dễ nhàm chán nếu cả ngày bạn chỉ nghe người khác khen bạn trai mình đẹp trai. Chàng cũng vậy. Những năng khiếu khác sẽ được xếp sau vẻ bề ngoài của chàng.

Ngoài ra, bạn thân những người đẹp trai khi nghe những câu khen tặng đều có cảm giác vô nghĩa.

2. Vẻ đẹp không thể làm nên tất cả

Hầu hết phụ nữ đều thích trai đẹp làm bạn trai của mình. Nhưng khi lựa chọn để lấy một người chồng thì họ luôn hướng đến sự ổn định trong công việc, phẩm chất, ý chí của người đàn ông.

Trên thực tế, rất nhiều phụ nữ hạnh phúc khi ở bên một người chồng xấu hơn mình nhưng lại giỏi kiếm tiền và hết lòng chăm lo cho gia đình.

Đối với phụ nữ, tìm một người đẹp trai để làm bạn trai thì không có gì phải chê, nhưng họ luôn muốn chồng mình là một người có trách nhiệm, quan tâm chăm sóc gia đình, biết kiếm tiền,… là nơi vững chắc cho họ dựa vào.

Ngay cả với cánh mày râu, họ cũng nhận thấy muốn thu hút phụ nữ, bản thân họ cần nỗ lực chứng minh là một anh chàng đáng tin cậy, mạnh mẽ, có cuộc sống ổn định... Vẻ đẹp trai có thể "hạ gục" phái đẹp từ cái nhìn đầu tiên song chẳng thể giúp họ chinh phục được trọn vẹn trái tim người con gái mà họ có thiện cảm.

3. Trai đẹp thường kiêu ngạo

 "Thật bất công khi yêu cô ấy. Rõ ràng là tôi đẹp hơn hẳn..." - Đó là suy nghĩ thường thấy của những anh chàng đẹp trai. Ý thức được vẻ đẹp của mình song họ lại tự tôn vẻ đẹp đó một cách thái quá. Họ luôn tin rằng người phụ nữ nào sánh đôi với mình thật là một may mắn, diễm phúc lớn.

Vì vậy, yêu một chàng đẹp trai, bạn dễ bị chàng coi thường, người ngoài cũng không đánh giá cao bạn, mặc dù ngoại trừ lợi thế ngoại hình, người yêu bạn không có gì nổi bật để "vượt mặt" được bạn.

 4. Trai đẹp mà không thực sự "đẹp"

Vì kiêu ngạo, vì tự mãn về bản thân nên trai đẹp thực ra lại không phải một người đẹp thực sự. Cho rằng mình có quyền nên trai đẹp thường không đối xử tốt với mọi người xung quanh, trong đó có phụ nữ.

Thực tế cho thấy, rất nhiều cô gái đã trở thành nạn nhân của trai đẹp. Sau những cuộc tình chớp nhoáng, những lời tán tỉnh ngọt ngào hay thậm chí là cuộc tình một đêm, không ít cô gái đã bị trai đẹp vứt bỏ không thương tiếc, không chút lương tâm.

Đa số các chàng đẹp trai có xu hướng sống ích kỉ. Họ không cư xử tinh tế, dịu dàng với phụ nữ bởi cho rằng mình chẳng cần làm thế thì con gái vẫn lăn xả vào.

dep

5. Yêu trai đẹp phiền phức, không an toàn

Theo Tri Thức Trẻ, bạn bị hấp dẫn bởi vẻ đẹp trai của chàng thì không có cớ gì các cô gái khác cũng bị chàng hớp hồn. Khi đã chính thức hẹn hò với chàng, chẳng có gì đảm bảo được bạn sẽ cầm chân được anh ấy. Việc vô số cô gái khác không ngừng tán tỉnh chàng đã là một phiền toái lớn, nhưng việc chàng cũng đong đưa lại các cô gái đó còn khiến bạn đau khổ hơn nhiều lần.

Tin cùng chuyên đề

TIN KHÁC

Cho con

Giảm béo

Video