Hợp tác quảng cáo

5 mẫu đàn ông cho phụ nữ nhiều trải nghiệm nhất

Không phải cùng lúc, nhưng cuộc sống của một người phụ nữ sẽ thật sự hạnh phúc nếu được trải qua những cung bậc cảm xúc với 5 mẫu người đàn ông sau:

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Một chàng trai "hư"

Không phải chị em nào cũng chỉ thích những người đàn ông hiền lành, chất phác. Nhiều người thậm chí còn chết mê chết mệt những anh chàng “hư”. Những cách để nhận diện các chàng trai “hư” như ăn chơi, mải chơi, nhiều thói xấu,… thậm chí là đầu gấu, giang hồ…

Tuy nhiên, những chàng trai “hư’ này đôi khi lại là những “bậc thầy” trong nghệ thuật “cưa gái”. Vậy nên, chuyện nhiều chị em vẫn “đổ” liêu xiêu trước các anh chàng này cũng không có gì khó hiểu để rồi hết lần này sang lần khác không thể sửa được các thói hư cho những chàng này. Điệp khúc quen thuộc sẽ là “hứa thật nhiều, thất hứa cũng thật nhiều”…

Song cũng nhờ sự trải nghiệm với một anh chàng “hư” như vậy, bạn sẽ nhận ra một bài học dù rất “cay đắng” rằng: bạn không thể thay đổi được đàn ông dẫu bạn có cố gắng như thế nào đi nữa. Điều này có lẽ sẽ có ích cho bạn sau khi lấy chồng. Bởi thay vì thất vọng trước những cố gắng thay đổi chồng, bạn sẽ nhớ đến bài học mà trai “hư” đã dạy cho mình để dồn tâm sức cho một việc khác.

Bạn thân nam

Bạn đã quen biết anh chàng này trong một thời gian khá dài. Thậm chí, đã có lúc bạn và chàng còn lầm tưởng là hai người thích nhau. Bạn thích chàng, vui khi ở bên chàng nhưng lại cảm thấy thực sự tiếc nuối nếu mối quan hệ của hai người vượt quá giới hạn tình bạn. Một người bạn trai thân là người mà bạn sẵn sàng tìm đến để dốc bầu tâm sự ngay cả những chuyện mà bạn không thể tâm sự được với mẹ hay bạn cùng giới.

Anh ta luôn là người bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với tính cách hài hước của bạn mà đôi khi bị người khác cho là vô duyên, ngu ngốc. Anh ấy cũng sẵn sàng làm mọi thứ vì bạn, đón bạn đi làm về khi trời mưa to, nửa đêm mua đồ ăn tới cho bạn khi bạn đói... Anh chàng đó sẽ luôn là người đưa bạn về nhà sau khi tàn cuộc vui lúc nửa đêm mà bạn không cần lo lắng có sự cố gì xảy ra và lại là người đến đón bạn sáng hôm sau chỉ vì bạn không có xe đi làm...

Anh chàng bạn thân luôn là người cổ vũ bạn trong mọi chuyện. Bạn cần và nên có một cậu bạn thân vì anh ta sẽ là người "hoàn thiện" con người bạn, người bạn được sống thật nhất khi ở bên.

Chàng người yêu cũ

Người đàn ông này đã đến và cũng là người mang đi những kỉ niệm đã từng khiến bạn khóc rất nhiều. Anh ta quyến rũ, hấp dẫn, thông minh, hài hước. Chàng ta mang lại cho bạn nhiều điều bạn muốn và đặc biệt là cảm giác được yêu thương, được hạnh phúc.

Cuộc tình lãng mạn, ngắn ngủi với chàng cũng đủ để bạn không nguôi tiếc nuối. Để rồi một ngày bất chợt, chàng ra đi trong câm lặng, để lại cho bạn biết bao dằn vặt, hoài nghi, trách móc với chính mình. Điện thoại không, tin nhắn cũng không, phải mất vài tháng sau bạn vẫn chìm trong đau khổ, buồn bã và sống như một kẻ vô hồn. Sự thật là chàng đã không đáp lại tình yêu của bạn nữa.

Người yêu cũ là người ít nhiều đều mang lại đau khổ cho bạn nhưng đó lại là người đàn ông bạn nên có trong đời. Bởi lẽ, khi người cũ bỏ đi, bạn mới đủ tỉnh táo để nhận ra một quy luật tất yếu trong cuộc đời mình: đàn ông sẽ đến và đi, điều quan trọng là bạn cần mạnh mẽ sống cho chính mình. Ai rồi cũng trải qua những mối tình với người cũ, nhưng hạnh phúc chỉ đến với người biết sống cho hiện tại và hướng đến tương lai.

Một người mà bạn muốn gắn bó lâu dài

Đó là anh chàng mà bạn cảm thấy hòa hợp với bạn trong mọi vấn đề. Anh ta sẽ mang lại cho bạn những phút giây vui vẻ, lãng mạn khi hẹn hò. Yêu một chàng trai như thế, bạn không cần phải ra ngoài, ăn tối, xem phim, dạo bộ mà chỉ cần hẹn hò ở nhà vì tất cả những gì chàng và bạn mong đợi ở nhau là thời gian trong phòng ngủ. Nhưng bạn biết mình sẽ không bao giờ kết hôn với anh chàng đó nhưng vì anh ta không phải là người chồng mà bạn muốn, và giữa hai người có quá nhiều trở ngại để đến được với nhau.

Khoảng thời gian bạn yêu anh ta chính là những lúc bạn được sống trong tình yêu đích thực - một tình yêu không màng đến tương lai, không quan tâm đến kết thúc. Đó thực sự là một trải nghiệm đáng có trong cuộc đời mỗi người phụ nữ.

Người chồng tuyệt vời

Người đàn ông cuối cùng mà mọi phụ nữ cần có trong cuộc đời mình đó là một người chồng hoản hảo. Đó có thể chính là người yêu cũ, hay một người nào đó mà bạn chưa bao giờ gặp. Không quan trọng anh ta có phải một trong những người cũ của bạn không, điều bạn cần ở chàng là một công việc ổn định hạnh phúc. Người chồng hoàn hảo sẽ giúp bạn đi đến hạnh phúc dài lâu.

Anh ta có thể không nổi trội hơn những người đàn ông bạn từng có trong đời nhưng đó phải là người phù hợp với bạn nhất, có khả năng mang lại cuộc sống yên ấm và sung túc cho bạn nhất. Đó sẽ là người chung sống với bạn đến hết cuộc đời và cùng bạn chia sẻ những niềm vui nỗi buồn trong cuộc sống.                                       

T.H

Theo tạp chí Sống Khỏe

Tin cùng chuyên đề

TIN KHÁC

Cho con

Gia đình khỏe

Video