Quảng cáo xin liên hệ sđt: / Hoặc qua mail

5 quan điểm sai lầm trong phong thủy khiến gia đình tan vỡ

Theo phong thủy, hai bên nhà không đều nhau hay cửa chính, phòng khách và cửa sổ thông nhau cũng là những lỗi sai lầm cơ bản đe dọa đến hạnh phúc gia đình bạn.

Phong thủy phòng làm việc giúp bạn mau lên sếp

9 bí kíp giảm cân theo phong thủy

4 lỗi phong thủy đại kỵ trong nhà khiến gia chủ ảnh hưởng sức khỏe, tiền tài

Phòng ngủ: Sai phong thủy, vợ chồng dễ chia ly

Những mẹo phong thủy bạn nên biết cho phòng ngủ

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

1. Hai bên nhà không đều nhau

Theo phong thủy, bên trái nhà đại diện cho Cương - Dương, tức đại diện cho người chồng. Bên phải nhà sẽ đại diện cho Nhu - Âm, tức đại diện cho người vợ. Nếu hai bên không đều nhau có nghĩa là ngôi nhà có lực lượng của Âm Dương không được hài hòa, ảnh hưởng không tốt đến hạnh phúc vợ chồng.

2. Nhà vệ sinh đối diện cửa chính

Nếu nhà vệ sinh đối diện với cửa chính thì gia đình sẽ vướng phải nhiều điều không may. Kiểu phong thủy nhà ở này đặc biệt không tốt cho đàn ông. Người chồng thích đi ra ngoài và sẽ tìm mọi lý do để không phải ở nhà.

3. Cửa chính, phòng khách và cửa sổ thông nhau

Cửa chính đối diện với cửa chính của nhà khác hay cửa chính, phòng khách và cửa sổ thông nhau. Nhà vệ sinh và cửa nhà bếp đối diện nhau. Căn nhà của bạn bị khuyết góc, nhất là khuyết ở góc Tây Nam hoặc Tây Bắc… theo phong thủy sẽ là những ảnh hưởng xấu đến hạnh phúc gia đình.

4. Nhà nằm dưới tán cây to

Thế vận của người đàn ông trong nhà có thể bị ảnh hưởng nếu nhà nằm dưới một tán cây to. Phong thủy cho rằng, tâm lí của người đàn ông sẽ gặp vấn đề bất thường và đến một lúc nào đó thì anh ta sẽ cảm thấy bức bối và không muốn ở nhà nữa.

5. Trước cửa có vũng nước đọng

Đừng để trước cửa nhà có một vũng nước đọng nếu không muốn người đàn ông trong gia đình bạn có thể thay lòng đổi dạ khiến gia đình lục đục và dần không còn hạnh phúc.

Hằng Ni

Theo tạp chí Sống Khỏe

BÌNH LUẬN
Đầu trang