Hợp tác quảng cáo

6 tuyệt chiêu khiến phụ nữ không bao giờ phải lo mất chồng

Để vun đắp hạnh phúc gia đình, người phụ nữ hiện đại không chỉ cần biết làm đẹp hay nấu ăn ngon mà còn phải biết lắng nghe, đôi khi tỏ ra chịu thua chồng và nhất là cần giỏi trong “chuyện ấy”.

6 tuyet chieu khien phu nu khong bao gio phai lo mat chong

Ảnh minh họa

Dưới đây là các tuyệt chiêu để phụ nữ không phải lo mất chồng:

1. Chu đáo bữa cơm gia đình

Câu nói luôn đúng với mọi ông chồng: “Tình yêu của người đàn ông thường thông qua dạ dày của anh ta”. Người phụ nữ nấu ăn ngon và luôn chuẩn bị bữa cơm gia đình một cách vui vẻ, đầy tình cảm để đón chồng đi làm về mỗi ngày sẽ khiến người đàn ông cảm thấy mình thật may mắn và hạnh phúc. Cho dù anh ta bận đến đâu cũng thu xếp về ăn tối hoặc nhớ đến bữa cơm gia đình.

2. Nóng bỏng và tuyệt vời trong “chuyện ấy”

Trong chuyện chăn gối vợ chồng, người phụ nữ không nhất thiết phải thể hiện mình là người không cần sex hay phải tỏ vẻ ngại ngùng, e thẹn. Đôi khi phụ nữ cũng cần học các cách để quyến rũ, làm phong phú “chuyện ấy” để vợ chồng bạn luôn có hứng thú với nhau.

Nếu bạn biết cách tạo nên “chuyện ấy” một cách tuyệt vời nhất, chắc chắn chồng bạn sẽ không bao giờ có ý định ngoại tình.

3. Không giận vô cớ với chồng

Mỗi ngày đi làm về, trước khi bước vào nhà, bạn nên đặt mọi buồn bực, lo lắng trong công việc hay ngoài xã hội ở ngoài cửa. Không nên mang chúng vào nhà và trút giận lên chồng mình. Vì nếu bạn liên tục như vậy thì sẽ khiến anh ta phát ngán.

Bí quyết để những người phụ nữ có được hạnh phúc trong cuộc sống gia đình là yêu chồng như yêu bản thân mình. Đàn ông chỉ muốn trở về nhà khi họ cảm thấy được ấm êm.

4. Dịu dàng, khéo léo

Mọi người đàn ông luôn mong muốn có một người vợ dịu dàng, khéo léo và biết cách cư xử. Vì vậy, bạn hãy để chồng mình có thể tự hào về bạn với gia đình và đồng nghiệp.

5. Làm đẹp bản thân

Một người phụ nữ có tâm hồn lẫn ngoại tình đẹp luôn được đánh giá cao hơn một người phụ nữ có tâm hồn đẹp nhưng ngoại hình xấu.

Hãy khiến chồng bạn thêm tự hào vì có một người vợ xinh đẹp và biết cách ăn mặc phù hợp nhé.

6. Tôn trọng chồng

Hãy thể hiện thái độ tự hào và tôn trọng nhất với chồng mình. Chắc chắn anh ấy sẽ không thể quay lưng lại với bạn. Đôi khi trong một số tình huống, bạn cũng nên tỏ ra thua để anh ấy cảm thấy mình luôn được vợ ngưỡng mộ, bù lại, bạn sẽ thắng trong những tình huống khác.

7. Biết lắng nghe

Đàn ông thường thích ở bên cạnh người phụ nữ mà họ cảm thấy thoải mái. Người mà họ có thể chia sẻ niềm vui hay nỗi buồn mà không hề e dè, căng thẳng.

Vì vậy, bạn nên học cách lắng nghe và chọn đúng thời cơ để phản pháo lại chồng.

Vân Vi

Theo tạp chí Sống Khỏe

Tin cùng chuyên đề

TIN KHÁC

Cho con

Giảm béo

Video