Hợp tác quảng cáo

7 câu nói kinh điển của phụ nữ nhưng đàn ông chẳng bao giờ tin

Đàn ông thường cho rằng "phụ nữ nói vậy nhưng không phải vậy" bởi bắt nguồn từ những câu nói kinh điển sau của phái đẹp.

7 cau noi kinh dien cua phu nu nhung dan ong chang bao gio tin

Hình minh họa

1. Em nói thật đó

Đây là lời nói của phụ nữ mà đàn ông cho rằng nàng đang che giấu một sự thật nào đó. Hay có thể họ nghĩ rằng phụ nữ nói vậy chỉ là để thử lòng họ mà thôi, còn thật sự lại là chuyện khác, đặc biệt là chuyện liên quan tới người yêu cũ hay một khiếm khuyết nào đó của chính họ.

2. Em có khóc đâu

Dù nàng quay lưng đi và nói rằng "Em có khóc đâu" nhưng chàng vẫn biết bạn đang nói dối. Họ biết rằng bạn đang cố tỏ ra mạnh mẽ nhưng ngay lúc đó, chàng lại muốn bạn bộc lộ cảm xúc thật của mình để che chở người yêu của mình. Vì thế, đừng cố trốn tránh chàng bằng lời nói dối như vậy nhé!

3. Em xong ngay đây

Đàn ông luôn nghĩ rằng phụ nữ là "chúa" lề mề. Vì thế, mỗi khi đến đưa đón nàng đi chơi mà nghe thấy câu đó thì chàng sẽ mặc định là sẽ phải đợi nàng thêm ít nhất 15 đến 20 phút nữa thì mới đến giờ xuất phát. Và nếu bỗng một hôm, bạn đã thật sự sẵn sàng để đi mà chàng chẳng hề tin thì cũng đừng ngạc nhiên nhé!

4. Em chẳng bao giờ so sánh anh với người yêu cũ

Khi chàng hỏi rằng “Anh có tốt bằng người yêu cũ của em không” mà nàng trả lời rằng: “Em chẳng bao giờ so sánh như vậy đâu” thì chàng sẽ mỉm cười nhưng chẳng bao giờ tin đâu. Nhất là khi chàng quen biết người cũ của bạn thì càng khiến cho chàng thêm đa nghi.

5. Để em trả tiền hóa đơn nhé!

Tiền bạc và những hóa đơn luôn là vấn đề tế nhị trong tình yêu. Ngày nay, khi vấn đề này đã dần trở nên cân bằng trong cả hai phái thì nam giới vẫn có cái nhìn tương đối cũ và tỏ ra nghi ngờ khi bỗng dưng bạn gái đòi trả tiền mỗi khi đi chơi.

Khi nàng nói "Để em trả tiền hóa đơn nhé" thì đa số đàn ông sẽ lập tức gạt đi ngay sau đó bởi họ cho rằng nàng chỉ nói như vậy thôi chứ thực ra không hề muốn trả tiền đâu. Đó có vẻ như là một điều phũ phàng với những cô gái thật tâm muốn chia sẻ với người yêu nhưng rất nhiều chàng trai hiện nay vẫn luôn nghĩ như vậy.

6. Em mừng cho cô ấy lắm

Bạn cho rằng đàn ông thường không sâu sắc và nhạy bén trong chuyện tình cảm như phụ nữ. Thực chất, họ rất hiểu phụ nữ trong các mối quan hệ của nàng và nhận biết được khi nào thì lời nói của bạn là thật tâm. Khi người yêu cũ của chàng có tin vui chả hạn, nếu nàng nói rằng “Em mừng cho cô ấy lắm” thì chàng sẽ không tin đâu mà cho rằng bạn chắc đang ghen tị lắm.

7. Anh chỉ là người thứ 2

Khi yêu nhau, cả hai sẽ thường tâm sự về những mối tình cũ trong quá khứ của mình. Nếu nàng bảo rằng "Anh chỉ là người thứ hai" thì chàng sẽ tin rằng con số thực lớn hơn thế, chẳng qua là nàng đang cố giấu hay an ủi chàng mà thôi.

Linh Nhi

Theo tạp chí Sống Khỏe

Tin cùng chuyên đề

TIN KHÁC

Cho con

Giảm béo

Video