Hợp tác quảng cáo

7 kiểu phụ nữ khiến đàn ông xa lánh

(SKGĐ) Việc chọn vợ của đàn ông không chỉ dựa vào tình yêu mà còn dựa vào nhiều yếu tố khác. Họ cho rằng người phụ nữ hiện đại không phải là một người phụ nữ không biết làm gì cả.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Nếu bạn thuộc một trong 7 mẫu phụ nữ sau đây thì hãy nên thay đổi để có thể tìm được người đàn ông lý tưởng của mình:

1. Phụ nữ đa tình, dễ yêu

Đa số các anh chàng cảm thấy sợ hãi khi quen phải một người phụ nữ đa tình, lẵng lơ. Vì họ cho rằng mẫu phụ nữ này nguy hiểm và khó có thể giữ chân được, bởi những người phụ nữ đa tình thường dễ dãi và có thể yêu ngay khi được đàn ông tán tỉnh.

Có thể lúc đầu đàn ông sẽ cảm thấy thích thú vì dễ dàng chinh phục được người phụ nữ này, nhưng nếu suy nghĩ cho một mối quan hệ nghiêm túc thì họ sẽ phải đắn đo, lựa chọn rất nhiều.

2. Phụ nữ ham vật chất

Người phụ nữ luôn thích thể hiện vật chất, dùng tiền để đo mức độ tình cảm của các anh chàng, họ xem giá trị của những món quà càng cao thì càng chứng tỏ được tình yêu của người đàn ông.

Tất nhiên sống thực tế là điều tốt, nhưng nếu người phụ nữ thể hiện quá nhiều những ham muốn của mình sẽ khiến đàn ông lo sợ. Nếu chẳng may anh ấy gặp phải khó khăn và không thể lo lắng, bao bọc thì liệu họ còn giữ chân được người phụ nữ này hay không.

3. Phụ nữ quá lụy tình

Người phụ nữ quá lụy tình cũng khiến đàn ông ngán ngẩm mà bỏ chạy. Bởi tính cách luôn muốn dựa dẫm vào đàn ông, chỉ cần gặp một biến cố nhỏ cũng khiến người phụ nữ này suy sụp ngay lập tức.

Điều này lâu ngày sẽ khiến đàn ông cảm thấy áp lực, chán nản và muốn tự giải thoát ngay cho mình.

4. Phụ nữ kém thông minh

Đàn ông luôn thích phụ nữ đẹp, nhưng đi kèm với vẻ bề ngoài là một tâm hồn có chiều sâu và biết chia sẻ.

Nghiên cứu khoa học cho thấy, đứa con sẽ được thừa hưởng 90% trí thông minh từ gen của người mẹ. Vì thế, đàn ông chọn vợ còn là chọn mẹ cho những đứa con của mình trong tương lai. Họ sẽ chọn người phụ nữ biết sẻ chia, thông cảm và xử lý những tình huống một cách khéo léo nhất có thể.

5. Phụ nữ có tính tình thất thường

Đàn ông thường thích mẫu phụ nữ hay mè nheo, làm nũng khi yêu. Nhưng nếu càng ngày càng tăng lên thì họ cũng không thể chịu đựng lâu dài được.

Kiểu phụ nữ với tính tình thất thường, hay làm nũng khi yêu thì đàn ông còn chiều được, chứ khi lấy về làm vợ mà vẫn sở hữu đức tính kiểu này thì e rằng chẳng có ông chồng nào chịu đựng nổi.

6. Phụ nữ hay ghen tuông

Kiểu phụ nữ hay nghi ngờ, thích kiểm soát và thường dằn vặt người yêu sẽ khiến cho đàn ông cảm thấy ngột ngạt, khó thở. Đôi khi sự ghen tuông không kiểm soát được sẽ gây ra những tai hại không lường trước và khiến họ phải hối hận ngay sau đó.

Đàn ông sẽ không thể chịu đựng những hậu quả sau cơn ghen của người phụ nữ lâu dài được.

7. Phụ nữ nói quá nhiều

Không một người đàn ông nào suốt ngày thích nghe bạn nói xấu người khác hay kể lể, than phiền tất tần tật những câu chuyện của bạn mỗi ngày. Vì anh ấy còn phải làm việc của mình và cần có thời gian nghỉ ngơi, thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi.

Hơn nữa, phụ nữ nói quá nhiều thường không thích lắng nghe người khác nói. Trừ khi tình yêu của anh ấy dành cho bạn quá lớn, nếu không anh ấy sẽ tránh xa bạn ngay khi phát hiện bản chất này.

Hằng Ni

Tin cùng chuyên đề

TIN KHÁC

Cho con

Gia đình khỏe

Video