Hợp tác quảng cáo

8 bí mật phong thuỷ thu hút tình yêu trong năm mới

Hỡi các cô nàng độc thân, còn chần chờ gì mà không F5 lại ngôi nhà của mình để năm mới được dồi dào... tình yêu nào!

1. Tăng gấp đôi những đồ vật đơn lẻ trong mỗi phòng

Nếu bạn muốn có một mối quan hệ mới trong năm nay, hãy để mình được bao vây bởi các hình ảnh cặp đôi. Tránh đặt một chiếc ghế trong góc, một bức tranh trên tường.

Hãy tạo ra năng lượng 'cặp đôi' nếu không muốn tiếp tục cuộc sống độc thân mãi. Bằng cách thêm một chiếc ghế thứ hai vào khu vực ngồi hoặc thêm một bức tranh treo trên tường nữa là bạn đã được vây quanh bởi những đồ vật có đôi rồi đấy.

2. Tạo sự ấm cúng cho không gian phòng ngủ

Phòng ngủ là khu vực cần có cảm giác ấm cúng để tạo cảm giác thoải mái, ấm áp. Hãy bắt đầu bằng việc tạo vách hay màn ngăn xung quanh phòng ngủ.

Nếu trong phòng có vài chiếc ghế, hãy xếp các ghế hướng về nhau. Nếu chỉ ngủ 1 mình thì nên đổi giường ngủ sang kích thước nhỏ hơn vì không gian rộng hơn sẽ khiến mọi người có khuynh hướng xa cách nhau hơn.

3. Kê chân đồ nội thất lên thảm

Nếu nhà bạn có thảm thì đừng bao giờ được đặt tất cả đồ nội thất dựa lưng vào tường mà hãy để ít nhất hai chân trước của món đồ lên tấm thảm trải sàn.

4. Bàn ăn hình tròn

Khi nói đến việc tạo ra sự thu hút về tình yêu, phòng ăn là không gian quan trọng thứ hai trong gia đình, chỉ sau phòng ngủ.

Vì vậy, hãy thay bàn ăn thành một chiếc bàn hình tròn để mọi người đều nhìn thấy nhau và đặt đủ ghế cho tất cả mọi người ngay cả khi bữa ăn có vài người vắng mặt.

5. Thêm màu hồng

Theo phong thủy, màu hồng là màu sắc của các mối quan hệ. Đây là màu sắc tượng trưng cho tình yêu, niềm vui, hạnh phúc và sự lãng mạn.

Bạn không cần phải sơn cả phòng ngủ với màu hồng mà chỉ cần vài điểm nhấn màu hồng trong căn phòng. Ngoài ra, màu xanh nhạt cũng là một màu thúc đẩy mối quan hệ tốt đẹp hơn.

6. Loại bỏ đồ vật công nghệ cao

Chức năng chính của phòng ngủ là ngủ chứ không phải xem truyền hình. Vì vậy, để tăng sự thân mật, sử dụng các tấm rèm treo ấm cúng để che cửa sổ lớn, mang tivi ra khỏi phòng và không bao giờ được đặt những thiết bị như máy tính xách tay, điện thoại di động hoặc các thiết bị điện tử khác gần giường ngủ.

Phòng ngủ nên trang trí lãng mạn, tránh treo ảnh của ai khác ngoài những người nằm ngủ trong phòng.

7. Loại bỏ những đồ vật mang tính tiêu cực

Trong năm mới, để tránh những căng thẳng và mâu thuẫn trong gia đình, hãy nhìn lại một vòng ngôi nhà của mình.

Một cặp vợ chồng trang trí bức tường trên giường với cặp kiếm đan chéo hoặc một chiếc súng săn trong phòng khách sẽ liên tục có xung đột và cãi cọ.

Hãy sử dụng những bức ảnh hay tranh vẽ khiến bạn cảm thấy thoải mái và tràn đầy cảm hứng.

8. Treo những bức ảnh gia đình hạnh phúc

Có 1 cách để cải thiện cuộc hôn nhân của bạn là hãy treo các bức ảnh về nụ cười của hai vợ chồng hoặc cả gia đình trong hành lang, nhà bếp hoặc các khu vực thường qua lại. Tránh đưa ảnh gia đình vào phòng ngủ mà chỉ nên treo ảnh của hai vợ chồng.

Thanh Vy

Theo tạp chí Sống Khỏe

Tin cùng chuyên đề

TIN KHÁC

Cho con

Giảm béo

Video