Hợp tác quảng cáo

8 điểm hấp dẫn "chết người" chỉ có ở phụ nữ

Những điểm hấp dẫn ở phái nữ chỉ có cánh mày râu mới có thể nhìn ra, do đó đôi khi bạn cảm thấy cơ thể mình không có đường cong hay đôi chân dài, nhưng cánh mày râu sẽ nhìn ra một số điểm hấp dẫn trên cơ thể của bạn đấy.

1. Bàn chân

Đôi bàn chân nhỏ nhắn sạch sẽ của bạn sẽ khiến chàng liên tưởng đến một cô nàng ngăn nắp sạch sẽ, và đó là điểm mà anh ta đang nhắm tới một người vợ tương lai.

8 diem hap dan

Bàn chân nhỏ nhắn xinh xắn

2. Lưng

Ngoài vòng một căng tròn và gợi cảm thì bạn sẽ có mặt sau là tấm lưng nhỏ nhắn, có thon thả khi nhìn ở phía sau sẽ khiến các chàng rất thích ngắm bạn và muốn ôm trọn tấm lưng thon nhỏ trong vòng tay của mình.

3. Bụng trước

Loại trừ vòng eo thì phần bụng trước của bạn gái cũng tạo một sức hút lớn với cánh mày râu. Họ rất thích ngắm nhìn những cô nàng có phần bụng trước mềm mại và săn chắc.

8 diem hap dan

Mái tóc tạo nên cá tính của bạn

3. Mái tóc

Mái tóc nói lên phong cách của bạn và sự biến hóa của mái tóc nói lên chủ nhân của chúng. Các chàng trai sẽ rất thích ngắm nhìn và thậm chí muốn chạm đến mái tóc mượt mà của bạn gái.

4. Hông

Phần hông nở nang khiến các chàng liên tưởng đến một cô gái rất biết cách sinh con, và họ luôn mong muốn có một người phụ nữ sinh cho mình những đứa con kháu khỉnh và khỏe mạnh.

8 diem hap dan

Nụ cười híp mí khiến chàng ngất ngây

5. Nụ cười

Một nụ cười tươi, sảng khoái rất chi là tự nhiên thêm chiếc răng khểnh hay đôi lúm đồng tiền thì chẳng có anh chàng nào có thể cưỡng lại được đâu.

6. Môi

Đôi môi mềm mại, căng mọng chỉ khiến các chàng khao khát được hôn bạn mà thôi.

7. Mắt

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, vì vậy hãy đừng tiết kiệm mà trao đi cho những người xung quanh bạn những ánh nhìn thân thiện và vui vẻ. Các chàng trai rất thích những cô gái tự tin vào ánh mắt của họ, vì vậy, hãy trao gửi yêu thương cho những người xung quanh mình thật nhiều nhé con gái!

T.H

Theo tạp chí Sống Khỏe

Tin cùng chuyên đề

TIN KHÁC

Gia đình khỏe

Giảm béo

Video