Hợp tác quảng cáo

8 điều ở chị em khiến đàn ông yêu mê mệt

Không chỉ có phụ nữ mong chờ vào hình mẫu đàn ông lý tưởng, đàn ông cũng có những tiêu chuẩn riêng về người bạn đời cần phụ nữ thấu hiểu và thông cảm.

1. Tin vào khả năng của anh ấy

Ảnh minh hoạ

Ảnh minh họa

Đó là một điều âm thầm nhưng lại là cách truyền thêm lửa cho chàng trong công việc nhiều nhất. Chồng bạn sẽ càng hăng hái hơn vì biết rằng phía sau luôn có người tin tưởng và ủng hộ những gì mà anh ấy làm.

2. Học cách im lặng đúng lúc

Những khi anh ấy mệt mỏi hay gặp rắc rối trong công việc, bạn hãy học cách im lặng, đừng có gặng hỏi chàng lý do vì lúc đó, chàng cần có thời gian yên tĩnh để suy nghĩ. Nói nhiều chỉ làm chàng thêm bực bội.

3. Cho anh ấy tự do

Sự tự do rất quan trọng vì ai cũng có những mối quan hệ riêng. Đừng bó buộc chàng theo khuôn phép của bạn.

4. Hãy dịu dàng và nữ tính

Dù có thể chưa hài lòng về ngoại hình của mình nhưng hãy cố phát huy sự nữ tính. Nữ tính chính là yếu tố đặc biệt làm cho đàn ông luôn muốn trở về nhà sau giờ làm việc.

5. Biết cách an ủi và chia sẻ

Ảnh minh hoạ

Ảnh minh họa

Trong cuộc đời, sẽ có những thất bại khiến đàn ông như rơi vào địa ngục. Lúc ấy, họ chỉ cần một người vợ, người bạn tri kỷ để chia sẻ và an ủi. Hãy trở người bạn thân thiết của anh ấy.

6. Hiểu và thông cảm

Bất cứ việc làm nào của chàng cũng đều có lý do, cho dù đó là đúng hay sai. Người khác có thể chê trách vì không hiểu anh ấy, nhưng là một người vợ, bạn cần phải tin tưởng và động viên chàng nhiều hơn. Trong bất cứ trường hợp nào, bạn cũng đừng vội kết tội chồng. Trước nhất, hãy bình tĩnh tìm hiểu lý do.

7. Chấp nhận những khuyết điểm của anh ấy

Khi đồng ý kết hôn với anh ấy, nghĩa là bạn phải chuẩn bị tinh thần để sống cùng những ưu, nhược điểm của chàng vì thế hãy bằng lòng với những điều chàng có.

8. Tin tưởng chàng

Tin tưởng vào chồng mình là điều bạn không thể thiếu. Nếu bạn còn khúc mắc gì về anh ấy, hãy cùng nhau làm rõ vấn đề. Đừng để sự nghi ngờ làm bạn héo mòn và giết chết tình cảm của cả hai.

Vi Vi

Theo tạp chí Sống Khỏe

Tin cùng chuyên đề

TIN KHÁC

Cho con

Giảm béo

Gia đình khỏe