Hợp tác quảng cáo

Bật mí mối quan hệ của bạn đằng sau các kiểu hôn

(SKGĐ) Nụ hôn là một phần không thể thiếu giúp duy trì tình yêu lứa đôi. Không những thế, cách hai bạn hôn nhau sẽ cho biết mức độ mối quan hệ đó ra sao và sẽ đi đến đâu.

1. Hôn má

"The Cheek Kiss" là một nụ hôn muốn truyền đạt rằng bạn thích một ai đó. Thay vì hôn lên môi, một người đặt nhẹ nụ hôn lên má phải của người kia.

Người hôn có thể có những tình cảm xúc lãng mạn với người nhận, nhưng lúc hôn thì không phải thế. Nó thể hiện sự yêu mến và muốn truyền đạt thông điệp rằng "Tôi thích bạn".

Và trong mối quan hệ lâu năm, nó cho thấy tình cảm của hai bạn vẫn trong sáng và tôn trọng nhau.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

2. Hôn "chụt"

"The Peck" là nụ hôn "chụt" rất nhanh chóng lên môi người kia. Tác giả Sheril Kirshenbaum viết: "Nụ hôn nhiều khi như là phép thử. Nó cho chúng ta biết có nên theo đuổi một mối quan hệ".

Khi nụ hôn này xuất hiện trong một mối quan hệ lâu dài, nó cho thấy một sự thoải mái với nhau.

3. Hôn mơn trớn

"Single-Lip Kiss" là một nụ hôn thực sự diễn tả trọn vẹn về tình yêu. Bernard Metlzer nói: "Hạnh phúc giống như một nụ hôn". Bạn phải chia sẻ nó để tận hưởng nó. Nụ hôn này hoàn toàn là trải nghiệm của cả hai. Một người cho, một người nhận và ngược lại. Cho dù bạn mới yêu hay yêu lâu thì vẫn nên giữ kiểu liên kết

4. Hôn kiểu Pháp

"The French Kiss" là một nụ hôn muốn khám phá người kia người hơn. Bạn sử dụng lưỡi của mình để khám phá bên trong miệng của người khác.

Nụ hôn này thể hiện sự thăm dò - theo cả nghĩa đen và nghĩa bóng. Ingrid Bergman có một câu nói nổi tiếng: "Nụ hôn là một mánh lới đáng yêu được thiết kế bởi tạo hóa, để ngăn chặn lời nói khi lời nói trở nên vô dụng".

Khi những lời yêu thương dường như không đủ, hôn kiểu Pháp là nụ hôn cần thiết để đối tác của bạn biết rằng bạn muốn được gần gũi hơn và bạn muốn tiến sâu hơn nữa.

5. Ngậm miệng khi hôn

"The Closed Mouth Kiss" là một nụ hôn cho thấy hai bạn chưa hoàn toàn thoải mái với nhau. Đối tác sẽ mím chặt môi, không cho phép nước bọt hoặc lưỡi của người Charles Dickens nói: "Đừng bao giờ mím môi của bạn với người mà bạn đã mở trái tim". Nếu nụ hôn này xuất hiện trong một mối quan hệ lâu dài, bạn hãy đề phòng đang có một bức tường ngăn cách giữa hai người.

6. Nụ hôn nhiệt huyết

"The Nibble Kiss" là nụ hôn đầy nhiệt huyết. Một người mang lại cho người khác một chút phấn khích khi cắn nhẹ vào môi người kia. Nụ hôn này cho thấy một niềm đam mê, và sau đó là một đời sống tình dục tốt đẹp. Nếu hai bạn thỉnh thoảng hôn kiểu này, nó sẽ còn làm mối quan hệ tốt hơn nữa.

7. Nụ hôn dịu dàng

"The Gentle Kiss" là kiểu mỗi người nhẹ nhàng hôn lên đôi môi người khác, không dùng nhiều lực.

Học giả Sheril Kirshenbaum viết, "Chỉ cần một bàn chải quét nhẹ trên môi cũng đủ kích thích rất lớn lên bộ não". Nụ hôn này thể hiện sự trêu chọc và muốn kéo dài sự hài lòng. Nó cho thấy một mức độ tình cảm sâu sắc giữa hai người.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

8. Hôn ngấu nghiến

"The Sloppy Kiss" là một kiểu hôn thiên về sự ham muốn tình dục. Mỗi người hôn cẩu thả người kia.

Học giả Sheril Kirshenbaum viết: "Đàn ông có xu hướng thể hiện một sở thích ướt át, cẩu thả bằng những nụ hôn mở rộng miệng". Tuy nhiên, không phải phụ nữ sẽ không thích điều này.

Nụ hôn này cho thấy mức độ tình cảm là thứ yếu so với khía cạnh sinh lý. Nụ hôn này có thể nhanh chóng dẫn đến “chuyện ấy”.

9. Hôn lên mí mắt

"The Angel Kiss" là nụ hôn mang đến cảm giác an toàn. Một người nhẹ nhàng hôn lên mí mắt người khác khi bạn đang ngủ, như một lời nhắc nhở rằng họ luôn dõi theo bạn.

Nụ hôn này cho thấy mối quan hệ của hai bạn trên cả tình yêu, là sự chăm sóc, bảo vệ và tin tưởng nhau trước mọi khó khăn, thử thách.

Diệu Linh

Tin cùng chuyên đề

TIN KHÁC

Cho con

Giảm béo

Video