Hợp tác quảng cáo

Bí quyết giúp các cặp đôi hâm nóng tình yêu

Sau nhiều năm hẹn hò hoặc kết hôn, bạn cảm thấy tình cảm đôi lứa không còn nồng nhiệt như trước. Theo Naturalnews, hãy hâm nóng lại mối quan hệ của mình bằng những cách làm dưới đây.

1. Ngủ gần nhau hơn

Không nhất thiết phải quan hệ tình dục, những đụng chạm nhỏ trên cơ thể nhau cũng có thể khiến bạn có cảm giác thân mật và gần gũi hơn.

Một cuộc khảo sát năm 2014 được trình bày tại Lễ hội khoa học quốc tế Edinburgh (Anh) đã phát hiện ra rằng, các cặp vợ chồng ngủ gần nhau sẽ hài lòng hơn về cuộc hôn nhân của họ.

2. Đi nghỉ mát

Đi nghỉ mát là cách đơn giản nhất để hâm nóng lại tình cảm của hai bạn. Cuộc sống quá bận rộn có thể khiến các cặp đôi không còn thời gian cho nhau. Vì vậy, một kỳ nghỉ ngắn ngày sẽ giúp bạn trút bỏ những áp lực cuộc sống thường ngày.

Bi quyet giup cac cap doi ham nong tinh yeu

Hâm nóng tình yêu còn gì tuyệt vời hơn là một kỳ nghỉ bên bờ biển và cả hai cùng nắm tay nhau ngắm hoàng hôn.

3. Khoá môi

Khoá môi có thể đóng một vai trò quan trọng trong việc củng cố một mối quan hệ lâu dài. Theo một nghiên cứu năm 2013 của Đại học Oxford (Anh), hôn thường xuyên còn quan trọng hơn để là thỏa mãn nhu cầu quan hệ tình dục thường xuyên. Một nụ hôn kéo dài 30 giây có thể khiến bạn cảm thấy ấm áp và an toàn hơn.

4. Tôn trọng niềm đam mê của bạn đời

Nếu bạn muốn ghi nhớ lý do tại sao bạn đã phải lòng “một nửa” của mình, hãy tìm cách để chứng kiến ​​người thân yêu trong trạng thái đam mê nhất của họ.

5. Làm điều mới mẻ cùng nhau

Nếu bạn đã tìm ra niềm đam mê của cá nhân thì hãy tìm một điều gì mới mẻ mà cả hai cùng quan tâm để thực hiện cùng nhau, ví như: làm từ thiện hoặc cùng sửa sang nhà cửa.

6. Nhìn sâu vào mắt nhau

Năm 1997, nhà tâm lý học Arthur Aron bố một nghiên cứu cho thấy rằng, bất kỳ hai người có thể rơi vào tình yêu bằng cách hỏi nhau một loạt các câu hỏi 36, sau đó nhìn chằm chằm vào mắt của nhau 4 phút.

7. Chuyện chăn gối

“Gần gũi” nhau chắc chắn là cách hâm nóng tình yêu một cách nhanh nhất. Hãy tâm sự và vuốt ve nhau sau khi lâm trận, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy được yêu thương và trân trọng một nửa của mình hơn.

Vân Anh

Theo tạp chí Sống Khỏe

Tin cùng chuyên đề

TIN KHÁC

Cho con

Giảm béo

Video