Hợp tác quảng cáo

“Bùa đậu đỏ” - “bùa may mắn” gối đầu giường

Nếu chỉ dùng đậu đỏ để nấu chè, nấu cháo thì thật sự thiếu sót vì loại hạt này còn có thể làm một loại bùa hộ mệnh mang đến vận may cho các thành viên trong gia đình.

Tài lộc đầy nhà

Đậu đỏ được xem là vật phẩm phong thủy hiệu nghiệm được nhiều người áp dụng.

Theo khoa học phong thủy, màu đỏ thẩm của đậu đỏ đẹp chan hòa, tượng trưng cho sự may mắn. Đây là màu sắc giúp gia chủ rước thêm tài lộc, đẩy xui xẻo, buồn phiền.

Đậu đỏ giúp “hóa hung thành cát”, giúp mọi công việc đều “thuận buồm xuôi gió”.

Màu đỏ của đậu đỏ tượng trưng cho sự may mắn

Màu đỏ của đậu đỏ tượng trưng cho sự may mắn

Tình yêu nở rộ

Không chỉ tốt trong con đường tiền tài vật chất, đậu đỏ cũng được xem là vật may mắn cho tình yêu vì sẽ giúp tình duyên nở rộ cho những ai vẫn còn đơi côi lẻ bóng.

Cách làm bùa đậu đỏ

Bạn chuẩn bị một nắm đậu đỏ “căng mập”, không bị sứt mẻ và một túi gấm màu đỏ có dây gút.

Bạn cho những hạt đậu đỏ vào túi gấm, nếu là nam giới thì cho vào 7 hạt, nếu là nữ giới thì cho vào 9 hạt. Sau đó, gút dây lại và đặt túi gấm này dưới gối của mình khi ngủ. Cứ cách một tuần bạn lại thay mới đậu một lần.

Bùa đậu đỏ đặt dưới gối ngủ thực hiện đơn giản nhưng có tác dụng như một chiếc bùa hộ mệnh đem lại may mắn cho bạn trong cuộc sống.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Tham khảo một vài mẹo dân gian khác để xua đuổi vận xui

Bên cạnh hạt đậu đỏ, nếu vận xui liên tục đến với bạn, thì có thể áp dụng một vài cách sau:

- Nếu cảm thấy trong lòng bất an, dự cảm về một điều không may sắp xảy đến. Bạn có thể ra ngoài với một miếng vải đỏ đặt trong túi hay trong ví nhưng tuyệt đối không được cho người ngoài biết về sự tồn tại của miếng vải đỏ này. Màu đỏ trong phong thủy là màu may mắn và trong trường hợp này cũng không ngoại lệ.

- Nếu những ngày qua bạn không có duyên với thần may mắn, ông bà ta khuyên bạn hãy nắm một nắm muối vào tay rồi quăng nắm muối này qua vai trái. Điều này có nghĩa là những vận xui sẽ ở lại phía sau lưng. Lưu ý nếu là nam giới thì nắm muối tay trái, nữ giới thì nắm muối tay phải.

- Bên cạnh đậu đỏ thì hoa bưởi cũng và vật phẩm phong thủy may mắn. Hãy nấu nước hoa bưởi để tắm gội, mọi điều không may mắn sẽ bị nước hoa bưởi cuốn trôi.

Tiểu Bùi

Theo tạp chí Sống Khỏe

Tin cùng chuyên đề

TIN KHÁC

Cho con

Giảm béo

Video