Hợp tác quảng cáo

Cách nhận biết một người phụ nữ được báo Phúc

Như sư có nói, không một vị thiền cần mở miệng, chỉ cần đi vài bước là biết cảnh giới sinh mệnh của bạn đến đâu. Điều này có muốn giả tạo cũng không thể được.

1. Một người phụ nữ vận mệnh có tốt hay không, từ lời nói, hành vi, cử chỉ đều có thể nhìn thấy.

Cử chỉ, trang phục, ngôn từ, động tác của một người đều hiển lộ phẩm vị và thân phận của người đó.

Ví dụ: Mùa hè đến, con gái thích mát mẻ, ăn mặc quần áo càng ngày càng hở hang, những kiểu phụ nữ này sẽ không vượng phu. Hơn nữa, trên sắc thân họ đều mang theo rất nhiều quỷ hút tinh khí, khí chất của loại người này cơ bản là thấp kém.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

2. Phụ nữ sống càng khép mình, phúc báo càng lớn

Chính là kiểu phụ nữ có thể ẩn mình. Người mà thận kinh không vững, thông thường không thể ngồi yên, chính là không có sự nhẫn nại.

3. Người có phúc báo lớn có một đặc điểm rất dễ nhận thấy, đó chính là thiền định.

Không dễ bị gió bão thổi bay, không dễ bị căng thẳng, lo âu, thái độ luôn là bao dung, thản nhiên, những thứ đó đều là thiền định. Người không có phúc báo, không thể ngồi yên thì sắc thân đều không sạch sẽ, rất khó để khai mở trí huệ.

4. Có người nhìn thấy xe BMW, không có được nó thì cảm thấy đau khổ, điều này chứng tỏ phúc báo của người này nhiều nhất cũng chỉ lớn bằng chiếc xe BMW, tâm lượng cũng chỉ lớn bằng chiếc xe BMW, bởi vì xe BMW có thế lay chuyển cô, cũng không làm cô động tâm.

Nếu có phúc báo vượt qua xe BMW, cô sẽ cảm thấy “xe BMW chẳng là gì cả”, xe BMW không thể khiến cho bản thân động tâm; còn nếu phúc báo vượt quá căn biệt thự ven biển, cô ta sẽ cảm thấy “căn biệt thự cũng chẳng là gì cả”, nó hoàn toàn không thể khiến cô ta động tâm.

5. Rất nhiều người đi tìm việc làm hoặc kết hôn, điều xem trọng đều là tiền tài.

Tại sao lại xem trọng tiền tài chứ, nguyên nhân sâu xa chính là do họ thích hưởng thụ, không muốn chịu khổ. Có nhiều bạn nữ ngay từ nhỏ đã được mọi người trong gia đình đã dạy bạn rằng, “con phải kết hôn với một người có tiền”.

Phúc báo một người đến từ đâu, đến từ người chồng giàu có của bạn sao? Hay là đến từ vị lãnh đạo giàu có của bạn? Tất cả đều không phải, chính là đến từ bản thân bạn.

6. Con người hiện nay rất kỳ quái, họ rất thích hưởng thụ, không muốn chịu khổ.

Trong công tác cũng vậy, trong cuộc sống cũng vậy và cả trong hôn nhân cũng vậy. Những người có cách nghĩ như vậy thông thường đều nghèo khó.

Mọi người biết chăng, nguyên nhân một người trở nên nghèo khó là gì?

- Đầu tiên, nếu như xem thường tiền bạc, thù hận tài phú, thù hận những người giàu có thì người này sẽ trở nên nghèo khó.

- Thứ hai, người này rất lười, bất kỳ việc gì cũng đều không muốn làm, họ đương nhiên cũng sẽ nghèo khó như thế.

7. Khi già mới hưởng thụ phúc báo, bởi vì già rồi, thân thể không còn khỏe, nếu phải chịu khổ thì chính là khổ thêm khổ.

Khi còn trẻ, chịu khổ một chút cũng không sao, thể lực còn tốt, có thể chịu đựng được.

Tuy nhiên, con người hiện nay lại làm ngược lại, chưa có mà đã vay ăn trước, còn trẻ mà đã nghĩ đến việc hưởng thụ, khi về già sẽ vô cùng thê thảm.

8. Phúc báo của chúng ta, là do chúng ta tự mình tích lũy, nó đến từ thiện tâm, thiện hành và những nỗ lực tích cực, ngoài ra còn đến từ cả những ngôn từ cử chỉ của chúng ta. Tất cả tài phú, danh vọng, địa vị, đều là những thứ bề ngoài.

K.A (ST)

Theo tạp chí Sống Khỏe

Tin cùng chuyên đề

TIN KHÁC

Cho con

Giảm béo

Video