Hợp tác quảng cáo

Cách nhận biết bạn yêu đúng người, cưới đúng chồng

(SKGĐ) Không có một thước đo hay chuẩn mực nào có thể nhận biết được bạn đã yêu đúng người hay chọn đúng chồng bằng chính tình cảm thật sự mà họ dành cho bạn.

1. Hãy xem anh ấy có thương bạn hay không. Bạn nên nhớ rằng, một người đàn ông dù có điều kiện vật chất, có tài năng, đẹp trai hay có thích giúp đỡ người khác đến đâu, nhưng nếu anh ta không thương bạn thì tất cả những điều đó cũng trở thành vô nghĩa.

2. Trong tình yêu người chủ động nhất định phải là đàn ông. Nếu người đàn ông đó không chủ động, thì thà bỏ lỡ còn hơn. Đây là lời khuyên chân thành cùa một bác sĩ tâm lý dành cho chị em phụ nữ cho dù bạn có thích người đó thế nào.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

3. Người đàn ông có trách nhiệm không bao giờ đổ thừa cho hoàn cảnh, những sự kiện khách quan, những điều xui rủi. Anh ấy sẽ nhận phần trách nhiệm của mình đến đâu trong mỗi sự việc và biết nghiêm túc khắc phục những sai lầm của mình để mọi việc trở nên tốt hơn.

4. Cô đơn không hề đáng sợ, nhưng đáng sợ nhất là có người đồng hành mà vẫn thấy cô đơn. Bởi khi bạn không có người đồng hành, cho dù cô đơn, bạn cũng có thể sống rất vui vẻ. Lúc này, cô đơn lại là một loại cảnh giới khác.

5. Có một số người phù hợp nhưng bạn không yêu, một số người yêu bạn nhưng lại không phù hợp. Muốn biết yêu hay không yêu, bạn hãy nhìn xem người đàn ông ấy đã cố gắng được bao nhiêu.

6. Một người cứ luôn khiến bạn rơi nước mắt, dù có điều kiện tốt đến đâu cũng không thể bằng người luôn làm bạn cười, cho dù phải chịu khổ. Bạn đã từng nghe câu tươi cười chịu khổ còn hơn hưởng thụ trong nước mắt?

7. Người đàn ông nào chịu móc tiền mồ hôi nước mắt của mình đưa bạn mới chứng tỏ họ thật lòng yêu bạn, bởi vì, những người kiệt xỉ mãi mãi chỉ yêu bản thân mình thôi.

8. Bất cứ lúc nào có thời gian, anh ấy đều dành cho bạn, ngoài công việc ra thì bạn là số 1 trong tim anh ấy. Thậm chí, anh ấy có thể hủy bỏ những cuộc hẹn với bạn bè, những sở thích cá nhân của mình vì bạn.

9. Người đàn ông yêu bạn sẽ luôn trân trọng bạn và luôn quan tâm đến cảm xúc của bạn như thế nào. Hoặc nếu bạn đang buồn, hay đang chán nản thì chắc chẳn anh ấy cũng sẽ như vậy. Mặc dù không bị khó chịu như bạn nhưng rõ ràng người thật sự yêu bạn sẽ bị ảnh hưởng bởi tâm trạng của bạn bởi điều duy nhất anh ấy muốn là bạn luôn được hạnh phúc.

10. Người đồng hành với bạn đến cuối con đường mới chính là tình yêu đích thực của bạn. Anh ấy luôn chiều chuộng bạn, bao dung thói quen và thói xấu của bạn, đồng thời sẽ yêu tất cả những điều thuộc về con người bạn. Còn người luôn mồm nói yêu thật lòng, nhưng thiệt một tý thôi cũng chịu không nổi, thì chẳng qua đó chỉ là lời nói dối mà thôi.

Hằng Ni

Tin cùng chuyên đề

TIN KHÁC

Cho con

Gia đình khỏe

Video