Hợp tác quảng cáo

Càng nóng càng dễ ngoại tình

“Em trót lỡ mới ngoại tình, tất cả chỉ tại trời nóng” – cậu Sơn mếu máo trần tình với cả cơ quan khi bị vợ bắt quả tang đi nhà nghỉ với cô đồng nghiệp trong công ty.

Chiêu trò khi dân công sở tránh nóng

phu-nu-ngoai-tinh-noi-cong-so

“Này thì chuyện tình nơi công sở à, này thì ăn trưa tình cảm à. Bà bắt được chúng mày buổi trưa vào nhà nghỉ hú hí với nhau rồi nhé. Giờ thì lành làm làm gáo vỡ làm muôi, bà cho chúng mày biết thế nào là chim chuột nhau nhé...”, giọng vợ Sơn chanh chóe hết cả công ty.

Giữa trưa nắng nóng 40ºC vợ cậu Sơn đến la lối om sòm, quát tháo, dọa nạt ầm ĩ vì chồng đi nhà nghỉ với bồ khiến cả cơ quan cậu Sơn rối tung cả lên. Cả công ty giật mình thon thót sợ có chuyện chẳng lành, huy động hết tất thảy anh chị em can ngăn mãi cô vợ mới chịu bỏ về.

Trước khi quay về còn quay lại dọa: “Cứ cẩn thận, đi đâu thì đi cho khuất mắt, còn về nhà bà thấy là bà cắt…”.

Việc cậu Sơn ngoại tình là cú shock lớn cho cả công ty, ngoại tình với ai không ngoại lại ngoại tình với cô Nga cùng phòng lại càng khiến mọi người choáng váng hơn nữa, vì xét về độ hấp dẫn thì cô Nga nhìn cứ như cành củi khô thua xa vợ cậu ấy nhiều.

Trước giờ cậu Sơn vẫn được tiếng hiền lành, yêu thương và chung thủy với vợ, là người cha mẫu mực của các con. Trong khi đó cậu Sơn cũng đã từng tâm sự với các anh em: “Em chả có nhu cầu gì nhiều, mỗi tuần chỉ cần 1 'lần' với vợ là đủ”. Thế mà không hiểu sao cả hai lại quấn vào nhau. Thật kì lạ.

Sau một hồi hốt hoảng vì bà vợ la sát, cậu Sơn mới tĩnh tâm trình bày mọi việc với anh em trong công ty: “Khổ quá, em chót lỡ, mới ngoại tình. Tất cả chỉ tại trời nóng. Anh xem, trời thì nắng nóng, chị em cơ quan váy thì ngắn đi, áo thì co lên, mỏng hơn, cứ phơi phới cả ngày ra trước mặt thế, đâm ra cũng khó tập trung làm việc được. Cứ ngồn ngộn hơ hớ ra ở trước mắt thế, hỏi sao anh em không rạo rực, không máu hơn”.

Cô Nga vốn làm việc ngay cạnh cậu Sơn, cùng trong một phòng. Trời thì nóng, bước ra đường chẳng ai dám ra, cô Nga mua đồ về ăn trưa, rồi nằm luôn trong phòng mà ngủ. Cậu Sơn thì cũng vậy, cũng ngả ghế ra. Trưa mùa hè thì ai mà chẳng mệt, ai mà chẳng buồn ngủ. Tự nhiên một trai một gái nằm ngủ cạnh nhau, quần áo thì mỏng tanh mát mẻ, có hứng lên tí cũng là điều dễ hiểu.

Rồi thì buổi trưa cơ quan lộn nhộn ồn ào, hai cô cậu rủ nhau ra ngoài cơm trưa văn phòng. Rồi ngồi vạ vật quán cà phê dù có máy lạnh cũng khó chịu, thế là ma xui quỉ khiến thế nào anh chị nảy ra cái sáng kiến đến là hay: thôi 2 ta vào nhà nghỉ, có máy lạnh, có giường, ngủ tí rồi về làm. Ý định ban đầu là chỉ ngủ thôi, rồi sau lại thức hay làm gì thì ai biết. Đi nhà nghỉ gọi là chỉ “ngủ trưa cho mát” thôi, thế là cô vợ bắt gặp. Cô vợ bất chấp cái nóng ngoài đường tầm 40 độ C, giữa trưa đi rình chồng, thế là um tùm oánh ghen.

Hè đến, cơ quan cũng quan tâm đời sống anh chị em, tổ chức cho anh chị em đi bơi, đi biển. Khổ, quanh năm ngày tháng kín mít, giờ chị em bikini 2 mảnh, nhìn cứ gọi là thích mắt, vòng eo dù có hơi quá chỉ số chuẩn, cơ mà cũng nuột lắm. Anh em thì chơi mỗi cái quần bơi, có cậu thì mặc cả cái sịp, bụng bia hơi mỡ tí nhưng cũng gọi là vẫn có tí cơ bắp. Ra bể bơi, ra biển, tắm mát, rồi thì ăn hải sải, ai cũng phơi phới, cảm xúc nó lên, cô cậu nào lén lút tí toáy, thế là thôi, thành ra ngoại tình.

Theo Khám phá, trời nắng nóng thế này, dự là còn nhiều cô cậu trốn ra nhà nghỉ ngủ trưa máy lạnh cho mát lắm. Nguy hiểm thật. Nắng nóng càng cao, nguy cơ ngoại tình càng lớn.

Tin cùng chuyên đề

TIN KHÁC

Gia đình khỏe

Giảm béo

Video