Hợp tác quảng cáo

Cây trồng trong nhà tiết lộ tính cách của bạn

Bạn có tin không? Những chậu cây nhỏ xinh trong nhà bạn có thể nói cho bạn biết bạn là người thế nào. Bởi mỗi hành động hay lựa chọn cây trồng của một người đều chịu ảnh hưởng từ tính cách của người đó.

1. Người thích trồng những loại cây sanh, si, sung

Với những ai trồng cây si, sung, sanh trong nhà thường là những người gắn bó với những gì bạn đã biết. ví dụ như: Bạn sẽ xem đi xem lại một bộ phim mà bạn yêu thích. Nếu một món đồ không hỏng hay một thói quen không khiến bạn gặp khó khăn, bạn sẽ không có ý định thay đổi.

2. Người thích trồng cây thu hải đường (Begonia)

Bạn là một con người lãng mạn, những việc bạn làm đều luôn cần nhiều màu sắc

3. Người thích trồng các loại cây lá mọng nước

Bạn là người khá hiện đại, thích sử dụng các ứng dụng công nghệ và luôn quan tâm cuộc sống của trẻ con ngày nay như thế nào. Nếu là con gái, bạn ắt sẽ là một người mẹ tuyệt vời.

4. Người thích trồng nha đam (lô hội)

Bề ngoài, bạn có vẻ lạnh lùng và khó gần. Tuy nhiên, với những người đã biết hoặc thân thiết với bạn, họ sẽ hiểu và đánh giá cao sự bình tĩnh, nhẹ nhàng của bạn.

5. Người thích trồng các loại cây cảnh được tạo hình

Bạn là người tỉ mỉ, cẩn thận và gọn gàng. Bạn cũng rất khéo tay khi trang trí các móng tay như những tác phẩm nghệ thuật. Bạn sẽ không đi bất cứ nơi đâu nếu không có kế hoạch rõ ràng.

6. Người thích trưng cây giả

Bạn sống với quan điểm: Không cần hoàn hảo, chỉ cần đủ tốt. Bạn yêu những gì có vẻ đơn giản bởi bạn thấy chúng đẹp. Bạn cũng là một người bận rộn.

Thiên Sơn

Theo tạp chí Sống Khỏe

Tin cùng chuyên đề

TIN KHÁC

Cho con

Giảm béo

Video