Hợp tác quảng cáo

Chị em sinh tuổi con gì chung tình nhất?

(SKGĐ) Theo 12cunghoangdao, những chị em sinh vào các con giáp dưới đây có độ chung tình khá cao. Họ được cho là những người chung thủy nhất bởi tinh thần trách nhiệm, tình cảm chân thành.

1. Chị em sinh tuổi Trâu

Chị em tuổi Trâu có tiếng là cần cù, thực tế, họ cũng rất chân thành, đã yêu là hướng tới hôn nhân, nên họ thuộc kiểu vợ hiền dâu thảo, có trách nhiệm với gia đình.

Không những thế, cô nàng tuổi Sửu cũng rất có tài cán, nói không chừng họ còn là cánh tay đắc lực trong sự nghiệp của người yêu/chồng.

2. Chị em sinh tuổi Mèo

Các cô nàng 'miêu nữ' thường là người đoan tranh, dịu dàng, tốt bụng, hay giúp đỡ người khác, dễ được mọi người yêu mến, cũng rất coi trọng gia đình, có tinh thần trách nhiệm, tỉ mỉ chu đáo lại khéo tay hay làm.

Nhờ có nhiều đức tính tốt, nên các cô gái cầm tinh con Mèo thường chiếm được nhiều tình cảm của người yêu, bạn đời. Chỉ cần không bị phản bội, họ chắc chắn sẽ nguyện bên nhau trọn đời với người mình yêu.

3. Chị em sinh tuổi Chuột

Mong ước lớn nhất của những cô nàng tuổi Chuột là có một gia đình hạnh phúc sum vầy, họ cũng không có yêu cầu cao gì đối với bạn đời miễn là đối phương không tệ bạc, lười nhác, họ sẽ chấp nhận san sẻ, vui với niềm hạnh phúc bình dị.

4. Chị em sinh tuổi Chó

Những cô nàng tuổi Chó thường là người chân thành, chung thủy. Dù họ không phải là người khéo ăn nói và hay cáu gắt, nhưng là người biết nghe lời khác nhắc nhở. Chung quy các cô nàng tuổi này hay lo nghĩ về đồi phương. Nhưng họ lại rất chung tình và sẽ bất chấp tất cả vì người đó, muốn ở bên người đó đến đầu bạc răng long.

5. Chị em sinh tuổi Dê

Những cô nàng cầm tinh con Dê, họ có lòng tin của họ rất kiên định, sẵn sàng hy sinh tất cả vì gia đình, dù bản thân phải chịu thiệt thòi cũng không tiếc. Vì vậy, chỉ cần đối phương biết trân trọng thì việc hai người có thể nắm tay nhau đến già không phải là chuyện gì khó.

K.A

Tin cùng chuyên đề

TIN KHÁC

Cho con

Gia đình khỏe

Video