Hợp tác quảng cáo

Chỉ một bức ảnh biết ngay bạn là mẫu người yêu như thế nào?

Các chuyên gia tâm lý khẳng định rằng chỉ cần nhìn thấy cách một cặp đôi cư xử với nhau, ví dụ như trong một cuộc đi bộ, họ có thể nói rất nhiều về mối quan hệ của cặp đôi đó.

Bạn hãy nhìn vào bức ảnh sau trong vòng 30 giây và chọn ra một cặp đôi trông hạnh phúc nhất theo ý bạn:

Giờ chúng ta hãy cùng xem đáp án nhé!

Chọn hình số 1

Nếu bạn là phụ nữ: Bạn là mẫu người độc lập, có thể tự chăm sóc tốt cho bản thân mình mà không cần đến bất cứ ai. Bạn cũng không lo chuyện bao đồng và dễ dàng bỏ ngoài tai mọi lời nhận xét của người khác. Trong tình yêu, bạn luôn trân trọng và không ngần ngại thể hiện sự tự hào về “một nửa” của mình.

Nếu bạn là nam giới: Bạn là mẫu người ổn định, cực kỳ nghiêm túc trong tình yêu. Bạn coi trọng mối quan hệ tình cảm của mình và sẵn sàng hy sinh mọi thứ vì đối phương. Châm ngôn tình yêu của bạn là cả hai đều phải cởi mở và chia sẻ mọi bí mật với nhau.

Chọn hình số 2

Nếu bạn là nữ: Bạn là mẫu người khéo léo, đảm đang, giỏi quan sát và vô cùng tỉ mỉ, luôn biết cách hỗ trợ và động viên người đàn ông của đời mình, giúp đối phương bộc lộ được những ưu điểm nổi bật để gặt hái thành công và sự nghiệp.

Nếu bạn là nam: Bạn là người đàn ông nhẹ nhàng và điềm đạm, giàu tình cảm và có phần si tình. Bạn luôn muốn làm những điều lãng mạn và bất ngờ cho người ấy. Tuy nhiên, do tính cách có phần đa sầu đa cảm, bạn rất dễ bi quan khi vấp phải khó khăn hay thất bại. Những lúc như vậy, bạn rất cần có người yêu, gia đình và bạn bè ở bên cạnh để động viên và khích lệ tinh thần.

Chọn hình số 3

Nếu bạn là nữ: Bạn là cô gái dịu dàng, nhu mì và hòa nhã. Bạn luôn giữ vai trò cân bằng và là người hòa giải trong mọi trường hợp, kể cả trong tình yêu. Bạn ghét phải ra lệnh hay kiểm soát người khác, cũng không ưa va chạm và cãi nhau. Khi yêu, bạn luôn là người nhẫn nhịn và để nửa kia nắm quyền chủ động.

Nếu bạn là nam: Bạn thích nắm quyền lãnh đạo trong mọi tình huống, kể cả tình yêu. Bạn là mẫu đàn ông mạnh mẽ, cứng rắn tuy nhiên có chút bảo thủ và gia trưởng. Bạn rất có trách nhiệm với gia đình và nửa kia của mình, luôn cố gắng bảo vệ và mang lại những điều tốt đẹp nhất cho họ. Tuy nhiên, bạn khá nóng tính và thiếu kiên nhẫn, rất dễ nổi cáu.

Chọn hình số 4

Nếu bạn là nữ: Bạn là người khôn ngoan, biết đối nhân xử thế và giải quyết vấn đề khéo léo. Nhờ sự nhạy bén và tinh tế của mình, bạn có rất nhiều mối quan hệ tốt đẹp bên ngoài xã hội. Trong tình yêu, bạn là người “mềm nắn rắn buông” vừa biết nhu vừa biết cương, luôn tôn trọng và tin tưởng nửa kia.

Nếu bạn là nam: Bạn là mẫu đàn ông ấm áp, hướng về gia đình và luôn muốn bảo vệ người phụ nữ của mình bằng mọi giá. Tuy nhiên, bạn không phải kiểu người thích áp đặt người khác phải theo ý mình, mà ngược lại, bạn tôn trọng ý kiến của “nửa kia” và luôn hỗ trợ, động viên cô ấy làm những gì mình thích. Bạn thực sự là mẫu đàn ông lý tưởng của mọi cô gái đó.

Chọn hình số 5

Cho dù là đàn ông hay phụ nữ, bạn và “nửa kia” luôn sống hòa thuận và biết cách giúp đỡ lẫn nhau trong cuộc sống cá nhân cũng như công việc. Bạn thích dành thời gian ở bên nhau mọi nơi mọi lúc. Đối với bạn, đối phương không chỉ là người yêu, mà còn là bạn thân, là tri kỉ. Cả hai luôn tràn ngập trong những khoảnh khắc hạnh phúc và vui vẻ khi ở cùng nhau.

Nếu chọn hình số 6

Cho dù là phụ nữ hay nam giới, bạn đều là mẫu người “ngoài lạnh trong nóng”, không thích thể hiện tình cảm ở nơi đông người. Bạn tôn trọng ý kiến và sở thích của đối phương, thích những nơi yên tĩnh và ghét sự xô bồ, ồn ào.

Đối với bạn, yêu ai đó không nhất thiết là phải khoe khoang khắp nơi về chuyện tình của hai người. Bạn chắc hẳn cũng không bao giờ đăng ảnh người yêu lên các mạng xã hội đúng không? Tuy có vẻ cứng nhắc và lạnh lùng, nhưng thực ra bạn rất lãng mạn và tình cảm, chẳng qua bạn chỉ thích thể hiện điều này khi chỉ có hai người mà thôi.

Nếu chọn hình số 7

Trái ngược với cặp đôi số 6, bạn là kiểu người hướng ngoại, chân thật, một khi đã yêu sẽ để cho cả thế giới biết về chuyện tình của mình. Bạn không ngại thể hiện cảm xúc và suy nghĩ của mình ra ngoài, cũng rất nhiệt tình thể hiện những cảnh tình cảm với nửa kia ở nơi công cộng mà chẳng màng những người xung quanh nghĩ gì. Đối với bạn, hạnh phúc là phải được thể hiện và chia sẻ.

Vi Nguyễn

Theo tạp chí Sống Khỏe

Tin cùng chuyên đề

TIN KHÁC

Cho con

Giảm béo

Video