Hợp tác quảng cáo

Chọn túi xách mang lại tài lộc cho bạn

Việc chọn túi xách phù hợp với mệnh tuổi cũng là một trong những cách khiến chúng ta tăng thêm vận tài lộc.

Chọn túi xách phù hợp với mệnh có thể mang tài lộc đến với bạn

Chọn túi xách phù hợp với mệnh có thể mang tài lộc đến với bạn. (Ảnh minh họa) 

Theo phong thuỷ, nếu bạn biết sử dụng những loại túi xách (từ kiểu dáng cho đến màu sắc) phù hợp với mệnh (Kim, Mộc, Thuỷ, Hoả, Thổ) thì tài lộc theo đó cũng tìm đến với bạn.

Câu hỏi được đặt ra sẽ là, túi xách như thế nào sẽ phù hợp với mệnh của chúng ta? Câu trả lời sẽ có ngay sau đây:

1. Nếu bạn thuộc mệnh Hoả thì hãy tìm những chiếc túi xách có màu đỏ, hồng hoặc tím. Đồng thời, kiểu dáng chiếc túi hơi góc cạnh một chút sẽ rất phù hợp với bạn. Những yếu tố mang tính chất về phong thuỷ này sẽ giúp bạn toát lên sự tự tin, “mời gọi” may mắn tìm đến chủ nhân của chiếc túi.

2. Nếu bạn thuộc mệnh Kim sẽ hợp với màu trắng, ánh bạc hoặc vàng, đồng. Hãy chọn những chiếc túi có hình dáng trơn tru, ít góc cạnh và tốt nhất là hình tròn. Khi đeo chiếc túi xách có những yếu tố này, bạn sẽ có cảm hứng tạo nên những ý tưởng mới mẻ, táo bạo và đầy sức mạnh.

3. Nếu bạn thuộc mệnh Thổ, việc chọn những chiếc túi hình vuông có màu vàng, cam hoặc nâu là lựa chọn số 1. Những túi xách kiểu này sẽ tạo cho bạn sự gần gũi, thân thiện khi tiếp xúc với bất kì ai.

4. Nếu bạn thuộc mệnh Thuỷ, hãy chọn những chiếc túi dạng cong, màu đen hoặc xanh dương đậm. Đây sẽ là một trong những yếu tố kéo tài lộc và thịnh vượng đến với bạn.

5. Nếu bạn thuộc mệnh Mộc, hãy chọn những loại túi có hình chữ nhật, màu xanh lá, xanh da trời là hành Mộc, có thể duy trì sự yên bình, hài hòa.

Theo phong thủy thì để tối ưu sự may mắn thì bạn nên cầm túi xách bên phía tay trái. Điều này sẽ tăng năng lượng đi vào và giảm năng lượng đi ra. Phần bên phải cơ thể là “một con hổ trắng” mạnh mẽ trong khi phía bên trái là “con rồng xanh” mang đến năng lượng cho bạn. Cũng cần phải lưu ý đến nơi bạn sẽ đặt chiếc túi. Khi ngồi, bạn cũng nên đặt túi bên trái cơ thể.

Tuyệt đối không được đặt túi xách trên sàn nhà vì quan niệm: ví trên sàn nhà, tiền ra khỏi cửa. Tiền bạc, thẻ tín dụng thường nằm trong túi xách, nếu đặt chúng dưới đất sẽ thể hiện sự bất kính, coi thường của cải vật chất.

T.H

Theo tạp chí Sống Khỏe

Tin cùng chuyên đề

TIN KHÁC

Gia đình khỏe

Giảm béo

Dịch vụ