Hợp tác quảng cáo

Đàn ông nội trợ dễ ngoại tình

(SKGĐ-KHỎE24H) Bất kỳ người phụ nữ nào cũng mong muốn tìm được một người chồng đảm đang và có thể phụ giúp họ chuyện nội trợ trong gia đình. Tuy nhiên, chị em lại không biết rằng, mẫu đàn ông này lại tiềm ẩn nguy cơ ngoại tình rất cao.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Qua cuộc khảo sát với 2.750 cặp đôi do Đại học Connecticut ở Mỹ thực hiện. Kết quả khảo sát cho thấy, đàn ông ở nhà làm nội trợ dễ sinh ra tâm lý ngoại tình để khẳng định lại vị thế của họ.

Các nhà nghiên cứu cho biết, tâm lý chung của những người đàn ông để vợ đi làm kiếm tiền là thường dùng mối quan hệ ngoài luồng để tăng sức mạnh nam tính cho họ.

Thực tế cũng cho thấy, có nhiều trường hợp vì người vợ trội hơn về mặt tài chính nên người chồng ở nhà yếm thế và chọn tình dục là cách để khẳng định vị thế của mình.

Điều đó đồng nghĩa với việc phụ nữ càng chủ động trong các mối quan hệ xã hội, cũng như thương trường càng nên chú ý đến tình trạng hôn nhân của mình.

Bên cạnh đó, nhiều người nghĩ nguy cơ ngoại tình của vợ hoặc chồng sẽ có liên quan đến điều kiện kinh tế hay khả năng kiếm tiền của người chồng. Nhưng điều đó không hoàn toàn đúng, việc ngoại tình không đặc biệt xuất hiện ở các ông chồng mà nó phụ thuộc vào yếu tố tài chính của từng người.

Không ai muốn mình phải phụ thuộc vào người khác. Kết luận trên không nhằm mục đích hướng mọi người đến suy nghĩ, người được chu cấp về kinh tế cũng có thể là người phản bội.

Lời khuyên dành cho cả nam giới và nữ giới là hãy tìm đến sự hòa hợp và cân bằng với nhau, dù ai là người kiếm nhiều tiền hơn. Chính điều này sẽ giúp cho cuộc sống gia đình bạn luôn vui vẻ và hạnh phúc.

Hằng Ni (Theo PNO)

Tin cùng chuyên đề

TIN KHÁC

Cho con

Giảm béo

Video