Hợp tác quảng cáo

Dấu hiệu rõ ràng cho thấy nửa kia hoàn toàn không coi trọng bạn và đã đến lúc nên dừng mối quan hệ

Một trong những dấu hiệu cho thấy nửa kia của bạn không coi trọng là anh ấy hoặc cô ấy không bao giờ nỗ lực vun đắp cho mối quan hệ.

Có được một người bạn đời yêu thương và chăm sóc bạn thật lòng cũng không kém gì niềm hạnh phúc. Tuy nhiên, ở trong một mối quan hệ mà bạn là người luôn thỏa hiệp và phải điều chỉnh để đảm bảo duy trì mối quan hệ thực sự rất ngột ngạt.

Bạn có thể hy sinh ước mơ, hy vọng và mong muốn của mình chỉ để giữ cho người bạn đời của mình hạnh phúc nhưng cuối cùng, bạn lại là người buồn và đau khổ nhất. Do đó, điều quan trọng là phải tìm hiểu xem đối phương có còn coi trọng bạn không để tìm cách giải quyết cho bản thân bạn.

Dưới đây là một số dấu hiệu ở người kia cho thấy đã đến lúc bạn phải tạm dừng mối quan hệ vì họ đang không coi trọng bạn.

1. Không nỗ lực củng cố mối quan hệ

Một trong những dấu hiệu cho thấy nửa kia của bạn không coi trọng là anh ấy hoặc cô ấy không bao giờ nỗ lực vun đắp cho mối quan hệ. Cho dù bạn cố gắng thế nào, người kia cũng ít quan tâm đến việc củng cố mối quan hệ của bạn. Anh ấy/cô ấy sẽ không bao giờ quan tâm đến việc làm những điều mới mẻ để giữ cho ngọn lửa tồn tại trong mối quan hệ.

Dau hieu ro rang cho thay nua kia hoan toan khong coi trong ban va da den luc nen dung moi quan he

Một trong những dấu hiệu cho thấy nửa kia của bạn không coi trọng là anh ấy hoặc cô ấy không bao giờ nỗ lực vun đắp cho mối quan hệ - (Ảnh: Boldsky).

2. Không bao giờ làm điều gì đó cho bạn

Một trong những cách để cho ngưới kia biết rằng bạn quan tâm đến anh ấy/cô ấy là làm một vài điều đặc biệt cho anh ấy/cô ấy. Chẳng hạn như tặng quà, giúp đỡ trong việc nhà hay nấu một món ăn đặc biệt là một trong những cách để cho nửa kia biết rằng anh ấy/cô ấy vô cùng đặc biệt đối với bạn.

Nhưng nếu không nhận được bất kỳ điều gì khiến bạn cảm thấy đặc biệt hoặc được yêu thương, thì đây có thể là dấu hiệu cho thấy anh ấy/cô ấy không coi trọng bạn.

3. Tránh mọi cuộc trò chuyện nghiêm túc

Có một cuộc trò chuyện nghiêm túc là một trong những điều quan trọng để củng cố mối quan hệ bền chặt hơn. Nhưng nếu nửa kia luôn tránh nói chuyện vui vẻ và nghiêm túc với bạn, thì điều này có thể là do anh ấy/cô ấy ít coi trọng bạn nhất.

4. Không bao giờ đánh giá cao bạn

Trên thực tế, có thể nửa kia không chủ động làm điều gì đó đặc biệt cho bạn. Nhưng nó có thể được chấp nhận cho đến khi người ấy thừa nhận và đánh giá cao những nỗ lực của bạn.

Nếu bạn cảm thấy rằng đối tác của mình không bao giờ đánh giá cao những gì bạn làm cho anh ấy/cô ấy thì đây có thể là một dấu hiệu đỏ mà bạn không nên bỏ qua.

Dau hieu ro rang cho thay nua kia hoan toan khong coi trong ban va da den luc nen dung moi quan he

Nếu nửa kia không đánh giá cao những gì bạn nói thì bạn cũng nên nghiêm túc xem lại - (Ảnh: Boldsky).

5. Chỉ trích những lựa chọn, suy nghĩ và niềm tin của bạn

Để một mối quan hệ lành mạnh và hạnh phúc, điều quan trọng là bạn không chỉ yêu nửa kia của mình mà còn phải tôn trọng anh ấy/cô ấy. Khi chúng ta nói về việc tôn trọng lẫn nhau, cũng chính là tôn trọng niềm tin, suy nghĩ, quan điểm và sự lựa chọn của nhau.

Đây là một trong những cách thể hiện tình yêu đẹp đẽ nhất. Nhưng nếu ngưới ấy luôn chỉ trích và chế nhạo niềm tin, suy nghĩ, quan điểm hay lựa chọn của bạn, thì điều này có thể là do anh ấy/cô ấy không bao giờ coi trọng bạn.

6. Luôn so sánh bạn với người khác

Trong cuộc sống, không có hai người nào giống nhau hoàn toàn. Mỗi người đều có cá tính riêng và không có gì là khôn ngoan khi so sánh hai người với nhau. Một người yêu bạn thật lòng sẽ chấp nhận bạn là người như thế nào. Anh ấy/cô ấy sẽ yêu không chỉ điểm mạnh mà cả điểm yếu của bạn.

Bạn sẽ không bao giờ cảm thấy muốn sao chép hoặc giả làm người khác chỉ để làm hài lòng tình yêu của đời mình. Nhưng nếu người ấy thường so sánh và mong đợi bạn giống người khác, thì điều này có thể là do anh ấy/cô ấy không coi trọng bạn.

Nếu bạn có liên quan đến hầu hết các điểm nêu trên, thì tốt hơn là bạn nên ngồi lại và nói chuyện với nửa kia của mình. Bạn cũng có thể xem xét lại mối quan hệ của mình hơn là lúc nào cũng cảm thấy chán nản. Sau cùng, bạn có thể nghĩ đến việc bắt đầu mối quan hệ với một người có thể yêu và quý trọng bạn.

Phong Vũ

Theo Người đưa tin

Tin cùng chuyên đề

TIN KHÁC

Cho con

Giảm béo

Video