Hợp tác quảng cáo

Để trở thành người phụ nữ lý tưởng trong mắt quý ông thành đạt

Những người đàn ông giàu có và thành đạt thường thích một mẫu người phụ nữ nhất định. Các cô gái hãy khám phá xem tiêu chuẩn nào để "lọt mắt xanh" của các quý ông.

De tro thanh nguoi phu nu ly tuong trong mat quy ong thanh dat

Hình minh họa

1. Người phụ nữ tự tin

Người phụ nữ tự tin có sức cuốn hút với tất cả đàn ông, đặc biệt là những quý ông thành đạt. Họ là những người biết giá trị bản thân ở đâu, luôn tự hào về nó và sở hữu một tài năng thiên bẩm hay một sự nghiệp của riêng mình.

Đặc biệt, dù người phụ nữ đó không thực sự xinh đẹp nhưng phải ăn mặc có phong cách để thật sự tương xứng khi sánh bước bên một người đàn ông thành đạt.

Còn nếu một người phụ nữ luôn yếu đuối, tự ti vào bản thân thì lúc đầu chàng có thể muốn che chở nhưng sau đó sẽ cảm thấy rất nhàm chán vì người phụ nữ luôn dựa dẫm và than thân, trách phận.

2. Người phụ nữ xinh đẹp

Đàn ông yêu bằng mắt, vì thế không có lý do gì để từ chối một người phụ nữ xinh đẹp. Đó có thể là vẻ đẹp quyến rũ thu hút mọi ánh nhìn, hoặc nét đẹp ngây thơ, trong sáng khiến quý ông xao xuyến.

Nhưng với những người đàn ông giàu có, những cô gái có vẻ đẹp sang trọng và đài các lại được họ chú ý nhiều hơn bởi phụ nữ này sẽ phù hợp với điều kiện, hoàn cảnh sống của họ hơn khi thường xuyên phải giao tiếp với các nhân vật quan trọng.

3. Người phụ nữ đoan trang, hiền thục

Mẫu người phụ nữ đoan trang, hiền thục luôn là hình mẫu người vợ lý tưởng mà các chàng trai luôn hướng tới, đặc biệt người đàn ông giàu có và thành đạt lại càng quan trọng yếu tố này.

Công việc kinh doanh hay quản lý luôn bận rộn, vì thế mà họ luôn tìm kiếm một người có thể chăm sóc chu đáo cho gia đình và con cái của họ, làm chỗ dựa cho họ và xoa dịu mệt mỏi cho họ sau một ngày làm việc căng thẳng.

Hơn nữa, một người phụ nữ hiền thục sẽ biết cách khiến chàng trai của mình được nở mày nở mặt trước bạn bè vì có người yêu dịu dàng lại khéo chiều chuộng.

Bạn nên nhớ rằng một người phụ nữ đoan trang luôn thu hút mọi ánh nhìn, đặc biệt là đám công tử nhà giàu. Tuy nhiên, nếu bạn luôn cố giả vờ tỏ ra hiền thục mà  không phải là sự thay đổi tích cực từ bản chất của bạn thì sớm muộn cũng bị chàng cho rằng giả tạo mà thôi.

4. Người phụ nữ khéo léo, nấu ăn ngon

"Con đường tình yêu thường đến từ dạ dày". Các quý ông dù giàu có, thường xuyên tiệc tùng cũng sẽ mong muốn có một người phụ nữ nấu những món ăn ngon và chờ đợi mình về nhà.

Bởi những món sơn hào hải vị các chàng đã chán ngấy rồi, chỉ muốn được trở về ăn bữa cơm gia đình ấm cúng mà không phải vừa ăn vừa cụng ly rượu để tiếp khách.

Nếu bạn đang quen một anh chàng giàu có thì cũng nên nghiêm túc về việc bếp núc bởi các chàng hay "thử" người yêu mình về khoản này lắm đó. Và nếu gia đình chàng thuộc gia đình gia giáo thì chàng sẽ "chạy dài" nếu thấy bạn vụng về và không biết nấu ăn đó.

5. Người phụ nữ có điểm yếu

Một người phụ nữ quá hoàn hảo thường khiến các quý ông e ngại hay né tránh để yêu thương bởi tâm lý sợ bị "vượt mặt" hay "đè đầu cưỡi cổ". Đó có thể là một cô gái thông minh nhưng lại có một chút nhát gan khi đi giữa trời tối, một cô gái tự tin nhưng nhiều khi rất yếu lòng, có thể khóc thút thít khi xem những bộ phim tình cảm. Lúc này, đàn ông sẽ thấy bạn vô cùng đáng yêu và tự nhủ mình rằng cô gái này cần mình che chở và bảo vệ hơn lúc nào hết.

Linh Nhi

Theo tạp chí Sống Khỏe

Tin cùng chuyên đề

TIN KHÁC

Gia đình khỏe

Giảm béo

Dịch vụ