Hợp tác quảng cáo

Để trở thành người phụ nữ tự tin, hấp dẫn

Theo Tenetnews, để trở nên thu hút người xung quanh mà không cần phải quá xinh đẹp, lộng lẫy không phải là điều gì quá khó khăn nếu bạn thử những cách sau.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

1. Mỉm cười thường xuyên

Khi bạn cười trông bạn sẽ thân thiện một cách tự nhiên. Chính vì vậy, bạn sẽ dễ dàng thu hút người khác đến bắt chuyện với mình. Tuy nhiên, hãy nhớ một nụ cười thực sự, xuất phát từ trái tim mới có hiệu quả.

2. Thường xuyên chăm sóc tóc

Mái tóc cũng giống như vương miện vì vậy hãy chăm sóc nó kỹ lưỡng. Mái tóc quyết định nhiều đến gương mặt của bạn.

Vì vậy hãy thường xuyên cắt tỉa tóc, nuôi dưỡng giúp tóc bóng và mềm mượt. Có như vậy, bạn sẽ dễ dàng thu hút người đối diện.

3. Trang phục vừa vặn

Quần áo thực sự rất quan trọng trong việc gây sự chú ý. Hãy chắc chắn rằng bạn đang mặc một bộ quần áo vừa vặn và phù hợp.

Những bộ cách phá cách như quá rộng hoặc quá chật chỉ nên mặc trong những dịp đặc biệt. Trong những ngày bình thường, tốt nhất là mặc những trang phục vừa vặn với vóc dáng.

4. Duy trì giao tiếp bằng mắt

Giao tiếp bằng mắt là “vũ khí” bí mật cho mọi cuộc trò chuyện. Nếu bạn thực hiện được điều này, người đối diện sẽ cảm thấy mình quan trọng và vui vẻ, cởi mở khi trò chuyện cùng bạn.

Tuy nhiên, việc giao tiếp bằng mắt đôi khi nên bắt đầu từ những người thân quen trước rồi sau đó mới là những người lạ mặt.

5. Bước đi tự tin

Để bước đi tự tin, hãy giữ cơ thể thoải mái, giữ mắt và đầu thẳng. Vẻ ngoài tự tin là yếu tố thu hút hàng đầu.

6. Cơ thể thơm tho

Không nhất thiết phải sử dụng thật nhiều nước hoa để trở nên thơm tho, nhưng hãy chắc chắn rằng bạn tắm gội sạch sẽ và vệ sinh thân thể kỹ lưỡng mỗi ngày. Khi đó, tự cơ thể bạn sẽ có mùi hương riêng.

7. Giữ tâm trạng ổn định

Nếu bạn luôn quan tâm đến việc người khác nghĩ gì về mình bạn sẽ khó mà giữ tinh thần thư thái. Hãy tự tin. Một khi tự tin bạn sẽ giữ cho mình phong thái điềm tĩnh, thư giãn. Điều này khiến những người xung quanh dễ giao tiếp với bạn hơn.

8. Hài hước

Cười và khiến người khác cười thoải mái là một trong những “biệt tài” không phải ai cũng sở hữu. Khi bạn cười mọi người xung quanh sẽ thấy thoải mái và vui vẻ với bạn. Và đặc biệt, khi có thể khiến người xung quanh mỉm cười, hiển nhiên bạn sẽ khiến những người khác chú ý đến mình ngay lập tức.

9. Đặt câu hỏi

Đừng bao giờ gây sự chú ý bằng cách nói về bản thân mình quá nhiều. Khi nói chuyện với người khác, hãy gây chú ý bằng cách hỏi han về họ bằng những câu hỏi phù hợp. Khi đặt câu hỏi, bạn tạo cho người khác cảm giác được quan tâm và bạn đang nghiêm túc.

10. Mặc quần áo sáng màu

Quần áo sáng màu sẽ luôn dễ thu hút ánh mắt của người khác. Tuy nhiên nên tránh những màu không phù hợp với làn da của bạn. Nếu bạn là người thích màu tối thì màu sáng là lựa chọn phá cách trong những dịp đặc biệt cho bạn.

Vi Vi

Theo tạp chí Sống Khỏe

 

Tin cùng chuyên đề

TIN KHÁC

Cho con

Giảm béo

Video