Hợp tác quảng cáo

Đoán vận mệnh tương lai qua dáng tai của bạn

Tai là một bộ phận có vị trí rất quan trọng trong Nhân tướng học. Thông qua hình dáng tai, bạn không chỉ biết được tính cách mà còn đoán biết được cả sự nghiệp và vận mệnh của cuộc đời.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Dưới đây là 4 dáng tai nói lên vận mệnh cuộc đời bạn:

1. Dái tai dày, to và xệ xuống dưới

Những người có dái tai dày, to và xệ xuống dưới thường được gọi là tai Phật. Họ có số giàu sang, tiền bạc luôn dư giả. Từ nhỏ họ đã có khả năng kiếm tiền, do tính nhạy bén nên nhìn đâu cũng nảy sinh ra ý tưởng để kiếm tiền và rất giỏi tính toán với các con số.

Người này có tính tình lạc quan, hiền lành, tốt bụng và thích làm việc thiện nên dù giàu sang những họ vẫn sống hòa đồng và được nhiều người yêu quý.

2. Tai nhọn, dái tai nhỏ

Người có dáng tai này thường sống rất thực dụng, trọng vật chất, họ có trí thông minh nhưng theo kiểu láu ca và rất sáng tạo. Họ có thể vì lợi ích của bản thân mà chấp chấp làm tổn thương đến người khác.

Những người này thích sống thoải mái, tự do nên sẵn sàng từ bỏ khuôn khổ để xây dựng thế giới riêng cho mình. Có thể tương lai không giàu sang, nhưng họ cảm thấy hài lòng vì sự khác biệt và được sống cho chính mình.

3. Tai to và dái tai dày

Những người này luôn đầy năng lượng, hoạt bát và thích học hỏi. Họ có một điểm đặc biệt là trong mọi hoàn cảnh, họ luôn tìm được động lực để vươn lên trong cuộc sống. Có lẽ vì thế mà vận mệnh tương lai của họ luôn tươi sáng và sẽ đạt được thành công trong mọi việc.

Tuy nhiên, những người tai to cũng có tham vọng rất lớn. Họ thích địa vị và sự ảnh hưởng tới người khác, đôi khi cũng vì quá tham vọng nên quên mất việc phải giữ gìn các mối quan hệ, tình cảm của mình.

4. Người không có dái tai

Người không có dái tai thường có vận mệnh tương lai khá tốt. Họ biết tự tìm ra hướng đi và lên kế hoạch thực hiện cho mình. Tuy nhiên, họ cũng phải vượt qua nhiều khó khăn, thử thách mới đạt được thành công.

Họ cũng thuộc dạng người có tham vọng nhưng biết cách kiềm chế để hòa hợp với sức lực, tầm hiểu biết và mối quan hệ của mình. Tuy nhiên, không nên quá dựa dẫm vào sự giúp đỡ của người khác.

Hằng Ni (ST)

Theo tạp chí Sống Khỏe

Tin cùng chuyên đề

TIN KHÁC

Cho con

Giảm béo

Video