Hợp tác quảng cáo

Đọc vị tâm lý để "điều khiển" chàng

Những mẹo nho nhỏ để đọc vị tâm ý đàn ông sau đây nếu phụ nữ nắm rõ được sẽ rất hữu ích trong việc tìm hiểu rõ hơn tâm lý của đàn ông ở xung quanh mình.

Biết được những điều này phụ nữ có thể giành thế chủ động có thể tìm được tình yêu dễ dàng hơn, có sự tự tin để duy trì mối quan hệ của mình tránh được những xung đột không đáng có.

Phụ nữ thật là khó hiểu đó là câu nói cửa miệng của rất nhiều đàn ông. Nhưng họ lại không biết được rằng bản thân mình cũng khó hiểu không kém.

Doc vi tam ly de

1. Khi con trai không còn hứng thú với một cô gái, anh ta thường không nói với cô ấy

Chàng trai sẽ dừng lại bằng hành động, sẽ không gọi điện hay nhắn tin, càng không đến bên tâm sự hay rủ rê đi chơi nữa.

Theo quan điểm của họ thì im lặng là cách chia tay lịch sự và khiến phụ nữ ít bị tổn thương và đau lòng nhất. Vậy nên nếu ban đang ở trong tình cảnh đó đừng cố chấp tìm mọi cách mà liên lạc với đối phương vì anh ta không còn dành tình cảm cho bạn nữa.

2. Đàn ông dễ dàng thay đổi và chịu tác động bởi những điều nhỏ nhặt nhất

Khi dành tình cảm chân thành, quan tâm thật lòng đến đối phương thì những điều nhỏ nhất của cô gái cũng khiến chàng trai đó xao xuyến. Thậm chí những suy nghĩ, nhìn nhận trái ngược trước kia cũng dễ dàng bị thay đổi.

Chẳng hạn như khi chàng A hẹn hò với nàng B mà nghe người khác chê bai là nàng B xấu xí, vô duyên... trong khi tình cảm của chàng A không chân thành thì chỉ cần một lần đi ăn, nhìn thấy thức ăn còn vương trên răng của nàng B, chàng A có thể không gọi điện hoặc gặp lại nàng B nữa.

3. Sự quan tâm của một chàng trai với một cô gái có thể thay đổi như đường đi của gió

Một người đàn ông có thể hứng thú theo đuổi 1 cô gái trong vòng 1 ngày. Nhưng chưa chắc những ngày tiếp theo anh ta còn tiếp tục đam mê với đối tượng họ đã từng hứng thú theo đuổi. Vì thế người ta thường nói, hứng thú của đàn ông có thể đến và đi nhanh như gió.

4. Phụ nữ không bao giờ có thể điều chỉnh được suy nghĩ của đàn ông

Một khi suy nghĩ đó diễn ra nghĩa là nó đã được định hình trong tâm trí của họ rồi. Trong trường hợp người đàn ông đã để tâm trí của mình hướng đến một người phụ nữ khác, dù có lôi kéo, xúi giục hay ra tối hậu thư (như cách nhiều phụ nữ vẫn áp dụng) thì đó không bao giờ là những ý tưởng tốt.

Những cách thức này có thể mang lại lợi thế cho phụ nữ trong ngắn hạn bằng cách dẫn dắt suy nghĩ của đàn ông hướng về mình. Nhưng về lâu dài, nó lại gây bất lợi bởi nó khiến mối quan hệ đó không thể hạnh phúc khi chỉ có một người nỗ lực vun vén. Và cuối cùng, như một lẽ tự nhiên hoặc thuận theo cảm xúc cá nhân, đàn ông sẽ tự rời khỏi mối quan hệ mà họ không còn tha thiết nữa.

5. Nếu một gã trai không yêu một cô gái nhưng vẫn đi chơi với cô ấy, điều đó có nghĩa là cô ấy là một người con gái tốt

Và có hai khả năng xảy ra trong diễn biến tâm lý đàn ông: một là anh ta không muốn tiến tới mối quan hệ sâu sắc hơn (vì cô gái đó không phải một nửa chàng thực sự tìm kiếm). Hai là chàng chưa có đủ dũng khí để vượt qua ranh giới mối quan hệ hiện tại với cô ấy.

6. Nếu một chàng trai thật lòng muốn dành tặng điều gì đó đặc biệt cho một cô gái, anh ta sẽ nói cho cô ấy biết hoặc âm thầm hành động

Anh ta sẽ không khoe khoang với người này người kia, cũng không có ý định nhờ sự trợ giúp của người khác. Và thường thì chàng trai sẽ hành động trước khi cô gái đó ý thức được điều mình mong muốn.

7. Gặp gỡ nhau thường xuyên, gần gũi với nhau hơn những người khác không thể tự động khiến bạn và một chàng trai nào đó trở thành một cặp đôi

Đàn ông chỉ thừa nhận mình là một nửa trong một cặp đôi nào đó khi họ đã có cuộc nói chuyện đặc biệt với nửa kia và được sự đồng ý của người đó (thường là lời tỏ tình, tán tỉnh, những lời lẽ yêu thương).

8. Trừ khi có sự đồng ý của đàn ông, còn không, phụ nữ sẽ không bao giờ thay đổi được bản chất của bất cứ chàng trai nào

 Người duy nhất có thể sửa lỗi hoặc thay đổi đàn ông là chính họ, thời gian và kinh nghiệm sống của họ.

Nếu một cô gái cố gắng thay đổi người đàn ông của mình khi không có sự đồng tình của anh ta, cuối cùng, sự thay đổi này sẽ gây phản tác dụng theo một cách nào đó. Và người chịu trách nhiệm nặng nề nhất, gánh chịu hậu quả trầm trọng nhất không phải đàn ông mà chính là phụ nữ.

9. Đối với đàn ông, có một quy tắc bất di bất dịch là trong mắt họ, ngoại trừ người con gái mà anh ta yêu, còn lại mọi cô gái đều như nhau

Bởi vậy, nếu bạn không phải đối tượng anh ta yêu thì dù có làm gì, nói gì, cố tình gây sự chú ý ra sao thì bạn cũng không để lại bất cứ ấn tượng đặc biệt nào trong lòng họ.

Hiểu được đặc trưng tâm lý đàn ông này, bạn sẽ tránh được hao phí công sức vào việc chinh phục một người mãi mãi không thuộc về mình

10. Trừ khi một người đàn ông đã bày tỏ tình yêu với một cô gái, còn không mọi hành động, cử chỉ thân mật của họ đều nhằm một mục đích duy nhất đó là sex

Với phụ nữ, có lẽ sự thật này hơi phũ phàng nhưng bạn cần phải đối mặt để né tránh mọi hành động thân mật của đàn ông để tránh rơi vào cái bẫy tình mà họ giăng ra. Từ đó, tránh phải vỡ mộng hoặc hứng chịu đau khổ.

T.H

Tin cùng chuyên đề

TIN KHÁC

Cho con

Giảm béo

Video