Hợp tác quảng cáo

Gợi ý cách hút tài vận cho 12 con giáp

(SKGĐ) Phong thủy ảnh hưởng rất lớn đến tài vận của chúng ta. Áp dụng phogn thủy cho 12 con giáp bạn sẽ có cơ hội thu bội phần những may mắn tài vận đến với mình.

1. Tuổi tý

Người sinh tuổi tý nên có thêm nước (thủy) để phát tài. Để may mắn tìm tới bạn có thể đặt một bể cá vàng ở phía Bắc của văn phòng.

2. Tuổi sửu

Người tuổi Trâu sẽ trở nên giàu sang phú quý với sự lửa (hỏa). Muốn sinh sôi thêm khối lượng tài sản người tuổi trâu có thể đặt bình gốm trong văn phòng, vì đồ gốm được nung nóng bởi lửa sẽ mang lại may mắn cho con giáp này,

3. Tuổi dần

Người tuổi hổ cần có yếu tố đất để trợ khi và phát tài. Con giáp này nên có trên bàn làm việc một chậu cây, cây càng tươi tốt thì gia chủ càng thu nhập dồi dào.

4. Tuổi mão

Tuổi mèo cũng cần tới yếu tố đất để mang tới tài vận may mắn, nhưng khác hỏ ở chỗ, người sinh năm mèo phải đặt phong thủy ở hướng Đông Bắc mới có tác dụng. Con giáp này nên để một miếng ngọc bích tại góc làm việc này. Vì ngọc bích vùi trong đất ngàn năm hấp thụ tinh hoa của đất trời, do đó sẽ mang lại may mắn cho người tuổi mèo.

5. Tuổi thìn

Hướng Tây Bắc tốt cho những người sinh ra trong năm con Rồng. Họ nên đặt một chậu nước ở góc này.

6. Tuổi tỵ

Trong ngũ hành, người tuổi Rắn hợp nguyên tố Kim và hướng Tây. Đeo trang sức kim loại, đặc biệt là vàng hoặc bạc, sẽ mang lại may mắn. Khi đeo trang sức này người tuổi rắn không cần phải lo lắng tới việc gặp vất vả mà thậm chí họ còn có khả năng sở hữu khối tài sản khổng lồ.

7. Tuổi ngọ

Để mang tới may mắn trong sự nghiệp và tài sản người tuổi ngựa nên đặt một con cóc bằng đồng ở phía Tây Bắc của phòng ngủ.

8. Tuổi mùi

Người tuổi Dê sẽ có sự nghiệp rộng mở, tiền bạc thì nên đặt một hộp gỗ gụ tại góc phía Bắc của văn phòng làm việc.

9. Tuổi thân

Tuổi khỉ cần thêm mộc và hợp hướng Tây. Bạn nên đặt một chậu cây cao ở phía Tây của nhà hoặc văn phòng để tăng thêm tài vận.

10. Tuổi dậu

Người tuổi gà cần thêm mộc để hút thêm tài lộc. Bạn nên mua một chậu gốm và trồng cỏ trong đó. Cỏ sẽ sinh sôi nảy nở vô vạn trong chậu, tương ứng với vận may tiền tài của người tuổi gà.

11. Tuổi tuất

Tuổi chó muốn phát tài cần tránh xa nước và đất. Người tuổi tuất hợp với mộc, bạn nên để nhánh cây khô tại bàn làm việc để có nhiều may mắn.

12. Tuổi hợi

Những người sinh ra trong một năm Lợn cần thêm nguyên tố hỏa trong cuộc sống để mang lại may mắn. Họ nên bày một loạt các bình gốm sứ trong phòng khách của mình.

R.N

Tin cùng chuyên đề

TIN KHÁC

Gia đình khỏe

Giảm béo

Video