Quảng cáo xin liên hệ sđt: / Hoặc qua mail

Hãy thực hiện 4 điều sau ngay ngày hôm nay và không bỏ cuộc, về sau bạn phải cảm ơn chính bản thân mình

Bạn nhất định phải nhớ, phải kiên trì thực hiện ngay từ hôm nay và không được bỏ cuộc 4 điều sau. Bởi đó luôn là những quyết định đúng đắn càng về lâu về dài bạn thấy nó sẽ mang lại điều tốt đẹp cho bạn.

8 điều bạn cần làm ngay nếu không muốn phải hối hận

Điều khiến bạn hối hận vì “lỡ” kết hôn

Hối hận vì gả con cho… bạn

3 triết lý sâu sắc của nhà Phật giúp bạn luôn an nhiên, tự tại

Nhịn đại tiện 1 lần, hối hận cả một đời!

50 điều bạn nên làm nếu không muốn hối hận về sau

7 cách bố thí không tốn tiền của nhà Phật

8 lựa chọn mà bạn không bao giờ phải hối hận

10 điều "lời ít, ý nhiều" của nhà Phật làm thay đổi cuộc đời bạn

9 câu nói của nhà Phật có thể hóa giải những khó khăn trong cuộc đời

1. Hãy yêu thương và “tạo nên” gia đình bằng cả trái tim

Hãy chăm sóc ngôi nhà và gia đình của bạn bằng tình yêu và cả trái tim của mình. Bằng cách hãy giữ cho nhà cửa luôn gọn gàng, sạch sẽ, vì đồ vật tuy vô tri vô giác nhưng phản chiếu thái độ sống của bạn. Hãy giữ cho các mối quan hệ trong gia đình luôn gắn kết, yêu thương. Vì đó là gia đình, là chốn yên bình của bạn.

Gia đình là nơi bắt đầu của mỗi người, cũng là nơi gắn bó cả đời với chúng ta. Dù có đi đâu, làm gì, thì cuối đời ai mong muốn được trở về nhà. Một gia đình hòa thuận, tràn ngập tiếng cười, niềm vui thì hạnh phúc sẽ bền lâu!

Hay thuc hien 4 dieu sau ngay ngay hom nay va khong bo cuoc, ve sau ban phai cam on chinh ban than minh

2. Bỏ những mối quan hệ xã hội không cần thiết

Thay bằng việc dành nhiều thời gian đi kết giao bạn bè, thì bản thân hãy không ngừng tự nỗ lực để phát triển sự nghiệp và tập trung cho gia đình.

Ai cũng cần có các mối quan hệ xã hội, nhưng quan hệ bình đẳng mới có thể giúp đỡ lẫn nhau. Thực tế có những mối quan hệ chỉ khiến bạn mất sức lực và thời gian, chẳng giúp ích gì cho sự phát triển và cuộc sống của bạn. Những mối quan hệ như vậy, bạn nên học cách từ bỏ.

Không phải là tất cả các mối quan hệ xã hội đều có lợi đối với bạn. Con người chân chính, không dựa vào những mối quan hệ xã hội, mà dựa vào thực lực bản thân.

3. Chi tiêu hợp lý và tiết kiệm tiền

Lúc kiếm được nhiều tiền hãy nghĩ đến những lúc không kiếm được để chi tiêu một cách hợp lý và nhật định phải để ra một khoản tiền tiết kiệm.

Không cần biết mỗi tháng bạn kiếm được bao nhiêu, bạn đều phải tính toán cho tốt, cố định cho bản thân, để lại một khoản nào đó cho gia đình và tiết kiệm một ít.

Nên nhớ, ai cũng nên có một khoản tiết kiệm. Đừng để đến lúc cần kíp, cần đến tiền lại không thể nhờ vả được ai.

Tiền không phải vạn năng, nhưng không có tiền thì không làm được gì cả.

4. Phải biết coi trọng và giữ gìn sức khỏe

Không có sức khỏe bạn sẽ không làm gì được cả, mọi thứ đối với bạn sẽ là số 0. Vì vậy việc quan trọng nhất của đời người, đó là giữ gìn sức khỏe. Nếu không có sức khỏe, thì không có mọi thứ.

Vì thế, ngay từ bây giờ, giữ thói quen chăm sóc cơ thể thật tốt, thường xuyên luyện tập, bảo vệ và nâng cao sức khỏe. Tương lai bạn sẽ phải cảm chính bản thân vì những nỗ lực bây giờ bạn đang làm để bảo vệ sức khỏe của mình.

An Bình (ST)

Theo tạp chí Sống Khỏe

BÌNH LUẬN
Đầu trang