Hợp tác quảng cáo

Khóe miệng cho biết bản chất của bạn

(SKGĐ) Đặc điểm của khóe miệng vừa có thể nói lên tính cách và vận mệnh của bạn.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Hãy tham khảo những đặc điểm ngay sau đây để biết được mình thuộc tuýp người nào nhé:

1. Đôi môi dày

Người có đôi môi dày là người mạnh mẽ và kiên cường trong mọi hoàn cảnh. Dù họ cũng nhạy cảm và dễ xúc động, nhưng chỉ cần một chút thời gian để suy ngẫm, họ sẽ lấy lại được tinh thần kiên cường và giải quyết mọi tình huống một cách thông minh nhất có thể.

Họ luôn giữ quan điểm riêng của mình và không dễ dàng bị người khác làm thay đổi. Vì thế chuyện tình cảm đôi khi sẽ gặp nhiều sóng gió, nhưng trong công việc lại dễ gặt hái được thành công.

2. Miệng rộng

Người có miệng rộng là người luôn được nhiều người khác ngưỡng mộ. Họ tài năng và tỏa sáng trong mắt mọi người xung quanh. Họ có nhiều sở thích khác nhau, có nhiều mối quan hệ và cuộc sống đầy màu sắc.

Vì thường tiếp xúc và gặp gỡ nhiều người nên khi yêu họ cũng có nhiều sự lựa chọn. Nếu có sự chân thành, họ mới có thể duy trì được tình yêu của mình lâu dài và bền vững hơn.

3. Miệng nhỏ

Người miệng nhỏ là những người sống nhẹ nhàng, tình cảm. Họ luôn nói những lời dễ nghe và hiếm khi làm phật lòng người khác. Vì tính nhạy cảm nên họ dễ dàng nắm bắt được cảm xúc của đối phương và dễ lấy được tình cảm của người đó.

Tuy nhiên, nhược điểm của họ là thường không cảm thấy hài lòng khi sự việc chưa được hoàn hảo như mong muốn, một sự cố nhỏ cũng khiến họ mất ăn, mất ngủ. Điều bất ngờ là họ có thể cảm thấy vui vẻ ngay chỉ với một lời nói hay một hành động nhỏ thú vị nào đó.

4. Miệng cân đối

Người có miệng cân đối luôn là người luôn thu hút mọi ánh nhìn một cách tự nhiên. Đối với người khác giới hay người cùng giới họ cũng có sự lôi cuốn nhất định. Nhất là với những người mới gặp gỡ lần đầu sẽ có ấn tượng tốt bởi sự thân thiện, cởi mở và sức hấp dẫn của họ.

Những người này thường có đường tình yêu và sự nghiệp gặp nhiều thuận lợi, dễ thăng tiến.

Hằng Ni

Tin cùng chuyên đề

TIN KHÁC

Cho con

Giảm béo

Video