Quảng cáo xin liên hệ sđt: / Hoặc qua mail

Người làm sao, tay làm vậy - Bí mật của thuật xem chỉ tay

1:01 PM | 21/02/2018 - Sống tâm lý

Những bí mật của thuật xem chỉ tay. Trong khoa học nghiên cứu những bí ẩn của con người, những đường chỉ tay được xem là chìa khoá, dùng để mở ngỏ cho tương lai, cuộc đời. Nó liên lạc chặt chẽ với các bộ phận trong người, đến não bộ và tuỷ sống bằng những dây thần kinh li ti.

9 cách hóa giải cho những cô nàng lận đận tình duyên

4 vị trí nốt ruồi dễ khiến chị em lận đận chuyện tình duyên

Xem chỉ tay, bàn tay nói chuyện tình duyên

Đoán tướng giàu sang qua 3 đường chỉ tay

Xem tướng mặt có thể biết vợ đảm hay không

3 đường chỉ tay sau cho thấy bạn được nhiều người yêu mến, nhân duyên vô cùng may mắn...

Bạn có nằm trong nhóm con giáp có tình duyên nở rộ năm 2018 không?

Việc khám phá ý nghĩa của những dấu ấn chỉ tay, mang lại cho con người ít ra cũng một phần sáng suốt, hoặc phối hợp với tướng mạo sẽ cho ta biết vận hạn trong đời mình, để có thể tránh được tai họa, rủi ro có thể xảy ra bất kỳ.

Hoặc giả có thể giúp cho bạn bè, người thân, con cháu biết tìm cho mình một nghề thích hợp với khả năng, đồng thời biết được bản năng, có tính từng người mà có phương pháp giáo dục thích hợp. Hơn nữa cũng còn có thể giúp chúng ta biết được một số bệnh để phòng ngừa, chữa trị kịp thời.

Nguoi lam sao, tay lam vay - Bi mat cua thuat xem chi tay

Đường nét trong lòng tay

Theo nhiều tài liệu thống kê thì hiện nay có khoảng 700 hình vẽ về những đường nét chỉ tay với trong lòng bàn tay. Dưới đây là những đường nét chỉ tay chính thường có ở mối người (không luận nam nữ).

1. Đường Sanh Đạo: bắt nguồn từ khoảng giữa hai ngón cái và ngón trỏ, bọc vòng theo thân dưới ngón cái chạy như một hình vòng cung xuống cườm tay.

2. Đường Trí Đạo: bắt nguồn từ một chỗ với đường Sanh Đạo, hoặc dính liền với đường này, hoặc phát nguồn rời ra và chảy về rìa bàn tay hoặc lên trên hoặc xuống dưới, nghĩa là đổ vào các gò nằm cận rìa bàn tay.

3. Đường Tâm đạo: phát nguồn từ rìa bàn tay, dưới ngón út chảy vào lòng bàn tay hoặc chấm dứt thật xa dưới ngón trỏ, hoặc chấm dứt lưng chừng dưới ngón giữa, dưới ngón áp út. Cũng có những đường Tâm Đạo quá ngắn, vừa phát ra là chấm dứt ngay tại thân dưới ngón út. Đây là một điểm cần đặc biệt để ý, vì rất dễ nhận định lầm với đường Hôn Nhân.

4. Đường Định mạng: nằm giữa ở thân giữa lòng bàn tay, phát nguồn từ cườm tay, hoặc ở lưng chừng khoảng trên cườm tay, hoặc ở lưng chừng khoảng trên cườm tay chảy đứng lên và chấm dứt ở nhiều nơi, thường thì đường này hay chấm dứt ở nhiều nơi, thường thì đường này hay chấm dứt chỗ đụng nhằm đường Trí Đạo, dài hơn một chút là chấm dứt chỗ đụng nhằm đường Tâm Đạo.

5. Đường Hôn nhân: là những đường nhỏ, luôn luôn là ngắn, dài nhất trong đường Hôn Nhân là một đường chấm đến khu vực giao liên giữa hai ngón út và áp út. Đường Hôn Nhân luôn luôn đóng thân trên đường Tâm Đạo, và phát nguồn từ rìa bàn tay, hoặc nhiều, hoặc ít, tối đa là năm. Có ba hình thức: thẳng, cong về phía trên hoặc công xuống phía dưới. Một hình thức đặc biệt là chỗ cuối đường Hôn Nhân rẽ làm hai (chỉ xuất hiện ở bàn tay nữ, rất ít ở bàn tay nam).

6. Đường Du lịch: xuất hiện trong gò Thái Âm, vượt vào đồng Hoả Tinh và phát nguồn từ rìa bàn tay. Đường Du Lịch có thể nhiều, đôi khi chỉ có một và là đường dài hơn hết trong hai đường Hông Nhân và Hoả Tinh.

Những bàn của người nổi tiếng có bàn tay đặc biệt

1. Danh họa Pablo Picasso

Bàn tay của Picasso đặc biệt sáng rỡ, các ngón tay đều tròn trịa và thon nhỏ, đẹp như những ngòi viết, hòa hợp với những lóng đầu dài hơn các lóng khác của các ngón tay, thể hiện lòng say mê nghệ thuật, một năng lực diễn cảm dồi dào.

Nguoi lam sao, tay lam vay - Bi mat cua thuat xem chi tay

Có một hình tam giác thật rõ nổi giữa đường trí đạo và tâm đạo, dưới ngón giữa và trỏ. Đây là dấu hiệu thường thấy ở bàn tay của các nhà điêu khắc và danh họa. Thân dưới ngón áp út của Picasso còn có một ngôi sao biểu hiện cho sự thành công và có tiếng tăm lẫy lừng trên con đường nghệ thuật. Thực tế đã chứng minh đúng như vậy.

2. Cố Tổng thống Pháp De Gaulle

Hai bàn tay của De Gaulle có những ngón cái mạnh, những ngón khác dài, những lóng đầu ngón tay dài hơn các lóng khác, đầu các ngón tay thon, chứng tỏ ý chí sắt đá, không lùi bước trước bất cứ trở lực nào. Ngón giữa trội và dài hơn hẳn hai ngón trỏ và áp út, biểu hiện tính nghiêm nghị dẫn đến sự cô đơn. Dấu hiệu này cũng thể hiện khả năng lãnh đạo cao.

Nguoi lam sao, tay lam vay - Bi mat cua thuat xem chi tay

Trên tay của De Gaulle, các đường chỉ tay đều sâu đậm. Đường sanh đạo là một vòng cung rộng đến lòng bàn tay, đồng nghĩa với việc cả sức mạnh tinh thần và tuổi thọ đều tốt (ông thọ 80 tuổi). Đường trí đạo dính với đường sanh đạo và chấm dứt bắng đường cong, biểu hiện sự sáng suốt và thông minh khác thường. Đường tâm đạo đóng thật thấp biểu lộ sự nóng nảy trước hoàn cảnh bên ngoài.

3. Cố Tổng thống Mỹ Gerald Ford

Lòng bàn tay trũng sâu biểu hiện cho một ý chí sắt đá: Ford luôn theo đuổi mọi thứ cho kỳ được mới thôi. Ông có ngón út chĩa ra cho thấy đây là một người rất lập dị. Đường chỉ ở giữa lòng bàn tay dài khác thường, cho thấy trí óc ông dường như không bao giờ ngừng nghỉ.

Nguoi lam sao, tay lam vay - Bi mat cua thuat xem chi tay

Chỉ tay cho thấy Gerald Ford là người có nguy cơ bị mất ngủ, có thiên hướng chi tiết hóa mọi việc và không ngừng suy nghĩ, có tâm hồn phức tạp, với nhiều đam mê và tinh thần luôn căng thẳng. Thực tế đã trả lời đúng như vậy.

4. Adolf Hitler

Bàn tay của Hitler thể hiện sự tàn bạo cực điểm và những tham vọng điên cuồng. Bàn tay hình nón tầm thường, đầu ngón thon, dày và nhám, chứng tỏ tính ích kỷ, đầy dục vọng. Hài gò dười ngón trỏ và giữa rất trội. Gò thứ nhất xác định tham vọng không bờ bến, một sự thúc đẩy không ngưng đến sự chuyên phục và chuyên chế. Gò thứ nhì xác nhận sự nóng nảy vô độ, mở ngõ cho sự tàn bạo.

Nguoi lam sao, tay lam vay - Bi mat cua thuat xem chi tay

Đường sanh đạo trên tay Hitler chấm dứt bằng chữ thập, báo trước một cái chết khủng khiếp. Đường trí đạo gặp một vài cù lao chứng tỏ Hitler có vài trường hợp mềm yếu, xáo trộn về tinh thần. Đường tâm đạo có hình thức xâm lược, vô nhân. Đáng kể hơn hết là đường định mệnh được mở đầu bằng một chữ thập và chấm dứt bằng một ngôi sao ở chính giữa, thể hiện một sự kết thúc bi thảm, chịu tiếng xấu muôn đời.

Bình Nguyên

Theo tạp chí Sống Khỏe

BÌNH LUẬN
TIN KHÁC
Đầu trang