Hợp tác quảng cáo

Nhận diện người có số giàu sang qua 3 đặc điểm trên cơ thể

(SKGĐ) Theo nhân tướng học, nếu bạn có một trong những đặc điểm dưới đây là dấu hiệu cho thấy sự giàu sang trong tương lai.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

1. Cổ tay tròn trịa, đầy đặn

Những người có cổ tay vừa tròn trịa lại vừa đầy đặn thường là người gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Họ có số được hưởng hạnh phúc và tài lộc.

Đa số những người này sẽ được kế thừa tài sản lớn do tổ tiên để lại hoặc được sinh ra trong gia đình giàu có, không phải lo chuyện cơm áo gạo tiền.

Nếu những người này có khả năng tự lập và biết phấn đấu nhiều hơn sẽ có cuộc sống giàu sang phú quý và kiếm được nhiều tiền.

2. Cổ cao, dài

Người có cổ cao, dài thường được gọi là cổ hạc là người có ý chí mạnh mẽ. Những người này thường có con đường sự nghiệp suôn sẻ và dễ dàng gặt hái được thành công. Họ luôn chăm chỉ, nỗ lực hết mình và sẵn sàng chịu đựng gian khổ để thành công.

Người có cổ cao, dài thường có cuộc sống giản dị và khiêm tốn nên được nhiều người quý mến.

3. Khuỷu tay đầy đặn, nhiều thịt

Khuỷu tay đầy đặn là khi duỗi tay thẳng ra phía trước, phần khuỷu tay gần như không có chỗ lõm. Những người có khuỷu tay đầy đặn thường thông minh, nhanh nhẹn, có tư duy sáng tạo nên dễ dàng gặt hái được thành công.

Nhược điểm trong công việc của những người này là thường làm việc khá nóng vội, dễ bị tác động bởi các yếu tố ngoại cảnh làm ảnh hưởng đến công việc. Nếu có thể khắc phục được nhược điểm này, cuộc sống của họ sẽ trở nên giàu sang phú quý.

Hằng Ni

Tin cùng chuyên đề

TIN KHÁC

Cho con

Giảm béo

Video