Hợp tác quảng cáo

Nhận diện người phụ nữ có tướng vượng phu

(SKGĐ) Nếu người phụ nữ có những nét cơ thể sau đây, nhất định sẽ mang lại thịnh vượng cho gia đình, con cái thành đạt, sinh phú quý.

Hình minh họa.

Hình minh họa

1. Khuôn miệng đầy đặn

Một khuôn miệng đầy đặn ví như tiền tài đầy ắp, tươi sáng, gia thế nhiều vận may. Người phụ nữ sở hữu nó là người hân hậu, tài năng và thông minh, có khả năng quản lý tài chính và hỗ trợ chồng trong sự nghiệp, kinh doanh.

2. Ấn đường rộng rãi không xung phá, diện mạo tươi tỉnh

Ấn đường là phần giữa trán, là giao điểm giữa hai lông mày. Nếu ấn đường của bạn rộng chừng 2cm chứng tỏ bạn là người luôn nghĩ thoáng, biết cân bằng cuộc sống gia đình, người luôn khiến mọi người vui vẻ, hòa thuận với nhau.

Lấy được người phụ nữ có diện mạo này, đàn ông sẽ rất trân trọng vì tình cảm và sự khéo léo giữ lửa tổ ấm của người phụ nữ này.

3. Vị trí nốt ruồi

Theo Nhân tướng học, nốt ruồi có thể là một biểu tượng phú quý, đại cát đại lợi nếu nằm ở những vị trí sau đây:

Nốt ruồi ở trước ngực biểu hiện của sự giàu có. Nếu mọc ở ngực trái sinh trai quí, ngực trái có gái lành. Đặc biệt, nốt ruồi đỏ mọc trong nhũ hoa là sinh con quí tử, thông minh tài kiệt hơn người. 

Nốt ruồi mọc ở bụng thể hiện sự phú quí. Nốt ruồi đỏ mọc trong rốn là thịnh vượng ba đời, giàu có lớn, sinh con quí, ngược lại nếu màu đen là ăn uống trúng thực chột bụng.

Nốt ruồi mọc ở lòng bàn chân là biểu trưng cho cuộc sống sung túc, no đủ quanh năm, may mắn tài lộc. Khi sinh ra, họ đã có số mệnh sướng, giàu có, con nhà dòng dõi, hưng thinh.

4. Mũi huyền đảm tỵ

Người phụ nữ sở hữu dạng mũi này có mối quan hệ ngoại giao khá tốt, tính cách nhân hậu, vừa có tướng phú quý bẩm sinh. Người phụ nữ này sẽ đồng hành cùng chồng mang lại danh vọng và tiền bạc, tuy có không ít sóng gió, trở ngại xảy ra.

5. Vai tròn, lưng đầy đặn

Người phụ nữ có bờ vai tròn không những thu hút cánh mày râu mà còn thể hiện sự khéo léo, đảm đang. Đây là người phụ nữ lý tưởng trong quán xuyến việc nhà, chăm lo cho chồng con, chuẩn mực của người phụ nữ xưa.

Linh Nhi (T/H)

Tin cùng chuyên đề

TIN KHÁC

Cho con

Giảm béo

Video