Hợp tác quảng cáo

Nhìn chiều dài ngón tay, đoán tính cách người đối diện

Mặc dù cơ thể của chúng ta sinh ra là do gen di truyền, tuy nhiên đặc điểm một số bộ phận trên cơ thể lại tiết lộ những thông tin thú vị về tính cách mỗi người.

Gần đây, các nghiên cứu đã chỉ ra rằng chiều dài ngón tay đeo nhẫn phụ thuộc vào mức độ testosterone, hormone nam mà bạn đã tiếp xúc trong bụng mẹ và nó có thể có tác động trực tiếp đến sự hình thành tính cách.

Hãy cùng chúng tôi thử xem chiều dài ngón nhẫn sẽ tiết lộ gì về tính cách của bạn nhé!

1. Ngón trỏ ngắn hơn ngón đeo nhẫn

Những người có ngón đeo nhẫn dài hơn ngón trỏ thường rất thu hút người khác, ở họ toát ra sự lôi cuốn và quyến rũ. Không chỉ vậy, với kỹ năng giao tiếp tuyệt vời nên họ luôn thu hút mọi sự chú ý trong các cuộc hội thoại.

Những người thuộc nhóm này thường chấp nhận rủi ro có thể xảy ra và sau đó mọi việc đều được giải quyết ổn thỏa. Nếu kế hoạch không theo ý họ như đã định trước thì họ không hề lo lắng mà thay vào đó là nghĩ ra một hướng đi mới.

Nhin chieu dai ngon tay, doan tinh cach nguoi doi dien

Đây là lý do tại sao họ luôn hoàn thành xuất sắc bất cứ việc gì được giao. Những người có ngón nhẫn dài hơn ngón trở có khả năng thành công cao và luôn đặt cho bản thân mục tiêu để phấn đấu. Tuy nhiên một số người lại quá nhiều năng lượng khiến họ đôi khi không thể kiểm soát nó, điều này là do lượng testosterone khá cao.

2. Ngón trỏ dài hơn ngón đeo nhẫn

Những người có ngón đeo nhẫn hơi ngắn hơn ngón trỏ thường rất tự tin và tự lập. Họ là những nhà lãnh đạo tài giỏi và thường dẫn đầu. Họ vừa bình tĩnh nhưng cũng nóng nảy khi vượt quá giới hạn chịu đựng, tuy nhiên họ luôn hành xử đúng mực trong mọi trường hợp.

Tuy nhiên họ không phải là những người đi đầu hay khởi xướng, cho dù đó là một doanh nghiệp mới hay trong một mối quan hệ. Tuy nhiên, khi họ đã bắt đầu, họ sẽ có trách nhiệm với công việc và các mối quan hệ.

Nhin chieu dai ngon tay, doan tinh cach nguoi doi dien

Những người thuộc nhóm này có đầu óc phân tích rất cao và luôn suy nghĩ về mọi kết quả có thể xảy ra trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào.

3. Ngón trỏ và ngón đeo nhẫn dài bằng nhau

Những người có ngón trỏ và ngón đeo nhẫn dài bằng nhau thường rất chu đáo, cân bằng và hòa nhã. Họ có tính cách rất nhẹ nhàng và cố gắng tránh mọi tình huống xung đột và rủi ro. Việc gì không chắc chắn sẽ khiến họ cảm thấy rất khó chịu.

Họ là những người bạn rất tốt và luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác, rất trung thành và chung thủy, cho dù đó là trong công việc, trong tình bạn hay trong một mối quan hệ, bạn luôn có thể dựa vào họ.

Nhin chieu dai ngon tay, doan tinh cach nguoi doi dien

Họ thường suy nghĩ tích cực và tìm ra hướng giải quyết trong đa số tình huống phát sinh.

Bạn thuộc kiểu số mấy, hãy chia sẻ thông tin thú vị này để bạn bè và người thân cùng xem nhé!

Thu Hương

Theo Tạp chí Sống Khỏe

Tin cùng chuyên đề

TIN KHÁC

Cho con

Giảm béo

Video