Hợp tác quảng cáo

Nhìn mặt người đoán tính cách chỉ trong 3 giây

Tác giả cuốn sách Wisdom of Your Face (Trí tuệ qua khuôn mặt của bạn) của tác giả Jean Haner sẽ giúp bạn có được mẹo siêu tốc giúp nắm bắt tính cách đối phương chỉ bằng cách nhìn vào khuôn mặt của họ.

Nhin mat nguoi doan tinh cach chi trong 3 giay

1. Khuôn mặt hình kim cương

Theo Jean Haner, những người có khuôn mặt hình kim cương thường muốn kiểm soát mọi thứ, chú trọng chi tiết và đó là lý do vì sao công việc của họ luôn đạt hiệu quả cao. Tuy nhiên, nếu mọi thứ không được như ý muốn họ có thể trở nên khá cứng rắn.

Nguyên nhân được chi là bởi phần xương gò má rộng nên lượng hormone testosterone cao, khiến họ có xu hướng cứng rắn hơn.

Khuôn mặt hình kim cương có đặc điểm phần trán và cằm nhọn nhưng 2 gò má lại rộng ra.

2. Khuôn mặt hình trái xoan

Những người có khuôn mặt này thường được đánh giá là người thực tế, nguyên tắc và thường thành công trong cuộc sống.

Đặc điểm của khuôn mặt trái xoan là có khuôn mặt dài và phần cằm nhỏ hơn gò má. Theo Haner, những người có khuôn mặt này thường sẽ biết cần nên nói gì, đúng lúc và đúng chỗ.

Tuy nhiên, do phần chán nhỏ nên họ rất có thể bị cảm xúc chi phối nhưng lại khiến người khác cảm thấy thoải mái và thư giãn

3. Khuôn mặt hình tam giác

Những người có khuôn mặt này thường có đặc điểm phần trán nhỏ nhưng sẽ mở rộng về phía cằm và gò má. Người có khuôn mặt hình tam giác thường có xu hướng nghệ thuật, sáng tạo, nhạy cảm và thích lãnh đạo

Cũng theo tướng học phương Đông, do phần trán nhỏ nên họ có sức tập trung cao và thường có xu hướng bị cảm xúc chi phối. Còn theo Haner thì những người có trán càng nhỏ càng có xu hướng muốn kiểm soát mọi thứ. Cũng với tính cách này, họ sẽ rất thành công trong cuộc sống. Trong khi đó, phần khuôn mặt rộng lại cho thấy sự cứng rắn, giúp họ hợp với việc lãnh đạo.

4. Khuôn mặt hình vuông

Người có khuôn mặt hình vuông đa số là người sắc sảo và có đầu óc phân tích, thích lãnh đạo, luôn thừa năng lượng để làm những việc lớn. Những người có khuôn mặt này có đặc điểm là trán rộng và cằm banh.

5. Khuôn mặt hình trái tim

Đặc điểm của khuôn mặt hình trái tim là có phần trán rộng nhưng cằm nhỏ. Những người có khuôn mặt này cũng đồng nghĩa với việc họ là những người rất thông minh, mạnh về tư duy logic nhưng vẫn có đầu óc tương đối nghệ thuật.

Tuy nhiên, theo Haner, những người có khuôn mặt hình trái tim thường trở nên kiên định đến mức cứng đầu, một số người thì lại tự đề cao bản thân thái quá, hoặc có thể trở nên rất sáng tạo.

6. Khuôn mặt hình chữ nhật

Những người có khuôn mặt hình chữ nhật có tư duy khá logic và xử lý vấn đề rất tốt. Ngoài ra, họ còn là người lập kế hoạch tốt và thường không bị cảm xúc chi phối.

Tuy nhiên, theo Haner, những người có khuôn mặt này thường rất “ham công tiếc việc”.

 Tấn Bình

Tin cùng chuyên đề

TIN KHÁC

Cho con

Giảm béo

Video