Hợp tác quảng cáo

Những câu nói giúp phụ nữ yêu thêm bản thân mình

Phụ nữ là món quà tuyệt vời của tạo hóa, là bí ẩn muôn đời không thể giải thích nổi...

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

1. Khi một cô gái kiên cường đã lâu, dường như sự mạnh mẽ của cô ấy sẽ thành điều đương nhiên. Vì vậy nên mọi người quên mất rằng, cô ấy cũng là con gái, cũng cần được bảo vệ, cần có chỗ dựa. (Weibo - Dịch: Thương Thương Đặng)

2. Cuộc đời này là như thế đấy, đàn ông tìm kiếm giàu sang, phụ nữ tìm kiếm đàn ông. Đàn ông hy sinh phụ nữ để tạo dựng thành công cho chính mình, phụ nữ hy sinh chính mình để tạo dựng thành công cho đàn ông. Nếu chúng ta phải hy sinh nhiều thế thì tuyệt đối không được hy sinh cho nhầm người. (Thi Định Nhu)

3. Phụ nữ luôn luôn cần những người phụ nữ khác để dựa vào. Họ trở thành bạn bè để ghét nhau dễ hơn. Họ càng ghét nhau, họ càng không thể chia cắt. (Herta Müller)

4. Phụ nữ muốn được yêu mà không cần phải hỏi tại sao; không phải vì họ xinh đẹp, hay tử tế, hay thuộc về dòng dõi cao quý, hay thông minh, mà bởi họ là chính họ. (Henri Frederic Amiel)

5. Phụ nữ có thể tha thứ khi bị thiệt thòi, nhưng không bao giờ quên được sự khinh miệt. (Khuyết danh)

6. Người ta có thể quyến rũ người đàn bà bằng sự dối trá. Nhưng người ta chỉ chinh phục được họ bằng tấm lòng chân thật. (Khuyết danh)

7. Người đời thường hay nói đến những thói xấu của phụ nữ, nhưng mấy ai có thể sống thiếu họ được. (Khuyết danh)

8. Phụ nữ đẹp làm vui mắt. Phụ nữ đức hạnh làm vui lòng người. Người đẹp là vật báu. Người đức hạnh là kho báu. (Napoleon)

9. Người phụ nữ trung thành nhất chỉ muốn sông với một người đàn ông nhưng họ vẫn muốn có nhiều người đàn ông khác chết vì họ. (Khuyết danh)

10. Người phụ nữ cảm và nói theo trực giác của con tim nên chẳng bao giờ sai lầm. Không ai biết nói những lời sâu sắc và êm ái cho bằng người phụ nữ. Êm ái và sâu sắc, đó chính là con người họ. (V.Hugo)

Thiên Hà

Theo tạp chí Sống Khỏe

Tin cùng chuyên đề

TIN KHÁC

Cho con

Giảm béo

Video