Hợp tác quảng cáo

Những câu nói khiến cô nàng độc thân tự tin hơn

Không phải tự nhiên người ta nói rằng “phụ nữ quyến rũ nhất chính là lúc họ không thuộc về ai”. Bởi khi đó bạn được thoải mái, tự do làm những điều mình muốn và làm chủ cuộc sống của chính mình.

Vì thế, hãy ngừng than vãn rằng bạn đang “ế” và học cách để làm mình tự tin hơn, bởi “ế” đôi khi sẽ trở thành một lợi thế của bạn đấy!

Nhung cau noi khien co nang doc than tu tin hon

Phụ nữ quyến rũ nhất chính là lúc họ không thuộc về ai.

Trong mắt nhiều bạn nữ ngày nay, độc thân là một điều gì đó cực kỳ đáng sợ. Cuộc sống khi thiếu nửa kia bỗng dưng trở nên khó nhọc hơn rất nhiều. Tuy nhiên, có lẽ họ không biết rằng đáng sợ hơn việc không có người yêu chính là việc mình không biết tự yêu thương, chăm sóc và trân quý chính mình.

Thời gian độc thân chính là quãng thời gian tốt nhất để bạn học cách một mình tự xoay sở với mọi khó khăn trong cuộc sống, tự biết cách sắp xếp công việc, bạn bè để có thời gian chăm sóc bản thân. Và đây cũng là quãng thời gian bạn cần chuẩn bị mọi thứ thật tốt để sẵn sàng bước vào tình yêu.

1. Hãy ăn mặc như thể bạn sẽ gặp lại người yêu cũ bất cứ lúc nào.

Việc làm đẹp, chăm chút cho nhan sắc, ngoại hình của bạn là điều cần thiết. Khi độc thân, bạn sẽ càng có thời gian để quan tâm đến vẻ ngoài của mình. Thật sai lầm khi nghĩ rằng xinh đẹp bây giờ thì cũng chẳng có ai ngắm. Biết đâu bạn sẽ tình cờ gặp lại người ấy ở một nơi nào đó.

Ngoài ra, việc ăn mặc đẹp còn giúp bạn có thêm nhiều cơ hội khác cho mình. Thậm chí, việc sáng nào cũng được ngắm mình thật xinh đẹp trong gương sẽ khiến bạn cảm thấy vui hơn rất nhiều.

Nhung cau noi khien co nang doc than tu tin hon

Việc làm đẹp, chăm chút cho nhan sắc, ngoại hình chính là bản năng của phụ nữ.

2. Nếu có một chàng trai huýt sáo để gọi bạn, đừng đáp lại vì bạn không phải chú cún của anh ta!

Bạn độc thân, nhưng bạn vẫn là một cô gái có giá trị riêng của bạn. Vì thế, đối với một chàng trai chỉ biết chọc ghẹo các cô gái xung quanh mình thì cũng không đáng để bạn phải bận tâm.

3. Hãy trở thành người con gái mà tất cả anh chàng đều muốn, chứ không phải một cô gái luôn cần đến các chàng trai.

Một cô gái trước hết cần biết mình đang đứng ở đâu và mình nên đứng ở đâu. Thay vì cứ kêu ca rằng chẳng ai yêu, bạn hãy dành thời gian để yêu thương và hoàn thiện bản thân mình. Đừng để người khác nghĩ rằng bạn là một cô gái thích lệ thuộc vì như thế chẳng khác gì bạn tự hạ thấp giá trị của chính mình.

4. Độc thân không có nghĩa là bạn đang yếu đuối, chỉ là bạn đủ mạnh mẽ để chờ đợi tình yêu mình khao khát mà thôi.

Khi bạn đủ mạnh mẽ để chờ đợi một tình yêu mà mình đang khao khát, chắc chắn sẽ có một chàng trai bước vào cuộc đời bạn và khiến cho bạn thấy rằng quãng thời gian chờ đợi thật ý nghĩa. Hãy sống tốt ở hiện tại, những điều tốt đẹp nhất trong tương lai sẽ đến với bạn thôi.

Nhung cau noi khien co nang doc than tu tin hon

Độc thân không có nghĩa là bạn đang yếu đuối, chỉ là bạn đủ mạnh mẽ để chờ đợi tình yêu mình khao khát mà thôi.

5. Nếu bạn không thể vui vẻ khi độc thân, thì lúc đã có người yêu bạn cũng không thể cảm thấy hạnh phúc được. Vì niềm vui đến từ trong con người bạn, chứ không phụ thuộc vào chàng trai kia.

Vui hay buồn đều do tự bạn cảm nhận được và bạn lựa chọn. Vì thế, không nên đổ lỗi rằng cuộc sống của bạn trở nên tăm tối vì một chàng trai. Hãy trở thành một người độc thân vui tính để mọi người xung quanh cũng cảm thấy thoải mái hơn khi gặp bạn.

6. Bạn phớt lờ tất cả những chàng trai tán tỉnh bạn, bởi vì bạn đang bận để ý đến người mà bạn thực sự thích thú.

Ai bảo con gái độc thân là vì không có người theo đuổi. Sự thật có nhiều bạn nữ độc thân vì đã có mục tiêu cho riêng mình.

7. Một cô gái thông minh sẽ lựa chọn cuộc sống độc thân, thay vì bị lừa dối, phản bội và đối xử vô tâm.

Yêu vội, yêu nhầm để rồi đau khổ chẳng bằng một mình bạn sống hạnh phúc, vui vẻ và luôn thoải mái với hiện tại.

T.H

Theo tạp chí Sống Khỏe

Tin cùng chuyên đề

TIN KHÁC

Cho con

Gia đình khỏe

Video