Hợp tác quảng cáo

Những con giáp “tiền xài hoài không hết” trong 5 năm tới

Nếu bạn là một trong những con giáp sau đây thì chuẩn bị mua máy đếm tiền đi là vừa.

1. Tuổi Tý có khả năng trúng thưởng bất ngờ 

Hãy thử mua vé số đi, biết đâu vận may đến và cho bạn một số tiền khổng lồ?

Người tuổi Tý vốn đam mê kiếm tiền và trong vòng 5 nữa vận may tài lộc của nhóm người này là siêu vượng. Vốn sinh ra đã thông minh, nhanh nhẹn, nếu biết nắm bắt cơ hội thì chắc chắn tiền bạc sẽ rủng rỉnh.

2. Tuổi Ngọ càng kinh doanh càng thắng lợi

Máu làm ăn và đầu óc tính toán cùa người tuổi Ngọ có thể gọi là “siêu việt”. Không ngạc nhiên khi họ càng buôn bán thì tài sản càng lớn dần theo cấp số nhân.

Dự đoán là trong vòng 5 năm nữa, thành tựu làm giàu của nhóm người này có thể vang danh, họ sẽ làm chủ cuộc sống giàu có và thịnh vượng.

3. Tuổi Mùi luôn tìm thấy cơ hội trong khó khăn

Đây là những người có năng khiếu, vô cùng nhạy bén và tinh lanh trong lĩnh vực tài chính. Nói cách khác, họ biết cách điều khiển đồng tiền ngay trong những lúc gặp cấp bách, trở ngại. Với người tuổi Mùi, không gì là không thể, và thử thách luôn là những cơ hội vàng.

Tuy nhiên, nhóm người này không dễ để sở hữu món tiền khổng lồ. Tất cả tài sản của họ đều phải dựa vào thực lực của mình. Thành công đỉnh cao trong sự nghiệp của người tuổi Mùi là do họ vất vả gian lao mới có được. Riêng những ai sinh vào năm 1991 thì nên ăn mừng vì trong vòng 5 năm tới bạn rất dễ phát tài.

4. Tuổi Thìn số mệnh giàu sang trời phú

Nên nhớ, tuổi Mùi luôn đặc biệt nhất trong 12 con giáp. Không chỉ biết nắm bắt thời cơ, những người tuổi mùi luôn gặp may mắn, cuộc đời nhìn chung suôn sẻ thuận lợi.

5 năm tới là khoảng thời gian sự nghiệp của người tuổi Thìn sẽ “lên như diều gặp gió”. Chỉ cần nỗ lực một chút, thành công sẽ đến và “những con Rồng” sẽ bay cao bay xa.

Foxie
Theo tạp chí Sống Khỏe

Tin cùng chuyên đề

TIN KHÁC

Gia đình khỏe

Giảm béo

Video