Hợp tác quảng cáo

Những điều chị em cần khắc cốt ghi tâm

Không có niềm vui nào là vĩnh hằng và cũng không có đau khổ nào là trường tồn. Đời người không dài, quá khứ rồi sẽ đi vào quên lãng và tương lai mới cũng sẽ đến.

Vì thế, đừng lãng phí thời gian vào những điều không xứng đáng, hãy sống tốt ở hiện tại và trân quý những điều thuộc về bạn, chắc chắn bạn sẽ có một tương lai tốt hơn rất nhiều.

Nhung dieu chi em can khac cot ghi tam

Không có niềm vui nào là vĩnh hằng và cũng không có đau khổ nào là trường tồn.

1. Buông

Người ta thường nói thứ gì có thể cầm lên được, thì cũng bỏ xuống được. Nếu lúc này, bạn không thể bỏ xuống được thì hãy cứ làm theo cảm xúc của mình. Đến một lúc nào đó, đau quá rồi tự khắc bạn sẽ buông thôi.

2. Đau

Không có niềm vui nào là vĩnh hằng và cũng không có đau khổ nào là trường tồn. Quá khứ rồi sẽ đi vào quên lãng. Đời người không dài, vì thế, bạn không nên phí phạm thời gian ngắn ngủi của tuổi trẻ vì những điều không xứng đáng.

3. Hy sinh

Hãy yêu quý bản thân đầu tiên, đừng hy sinh quá nhiều vì người khác. Hy sinh càng nhiều, cảm giác khi bị phản bội sẽ càng kinh khủng.

4. Chinh phục

Không thể phủ nhận một điều rằng, đa số đàn ông đều thích cảm giác đi chinh phục. Nếu 2 người đàn bà cùng muốn có một người đàn ông, thì người xinh đẹp và hờ hững, sẽ là người chiến thắng.

5. Đàn bà thì phải đẹp, phải thơm

Đàn ông thường bảo rằng họ yêu vẻ đẹp tâm hồn của người phụ nữ, nhưng là của một phụ nữ đẹp.

Nhung dieu chi em can khac cot ghi tam

Đàn ông thường bảo rằng họ yêu vẻ đẹp tâm hồn của người phụ nữ, nhưng là của một phụ nữ đẹp.

6. Chuyện về người yêu cũ

Không nên quan tâm con số bao nhiêu hay tình thứ mấy. Chỉ cần yêu nhau thì tình thứ mấy cũng là tình đầu.

7. Quá khứ nên giấu kỹ

Đừng tùy tiện kể cho đàn ông nghe về người cũ của bạn, về tình yêu của hai người đã từng như thế nào. Vì lúc giận nhau, đàn ông sẽ có cái cớ để trì triết bạn. Có thể họ vẫn là một người đàn ông tốt, nhưng trong cơn tức giận, khó ai tránh được điều gì có thể xảy ra.

8. Đừng vì tình yêu mà đánh mất tình bạn, hờ hững với người thân

Thật ra đàn ông chỉ là người dưng thôi, đến lúc hết yêu, bạn sẽ không thể biết được họ như thế nào. Chỉ có gia đình, bạn bè là không bao giờ rời bỏ bạn.

9. Đừng bao giờ coi đàn ông là tất cả

Một khi bạn xem người kia là tất cả trong cuộc đời mình, bạn sẽ cảm thấy rằng không thể sống thiếu người kia. Chẳng may hai người xa nhau, bạn sẽ trở nên đau khổ và suy sụp.

10. Chấp nhận sự thật

Không nên kiểm tra tin nhắn của đàn ông. Có thể khi đọc tin nhắn, bạn sẽ thất vọng về người đàn ông của mình rất nhiều. Với đàn ông, đừng hiểu, vì khi hiểu quá nhiều, bạn sẽ không muốn yêu nữa.

Vi Vi

Theo tạp chí Sống Khỏe

Tin cùng chuyên đề

TIN KHÁC

Cho con

Giảm béo

Video