Hợp tác quảng cáo

Những điều làm chàng thích nàng hơn cả ngoại hình

Dù thân hình không nóng bỏng, gia đình không giàu sang nhưng họ vẫn là người có sức hút đặc biệt với phái mạnh.

Tôn trọng chàng và biết cách lắng nghe

Đàn ông thường có thiện cảm với những cô gái biết tôn trọng và lắng nghe mình nói. Họ không thích những cô gái thích lên gân dạy đời, góp ý kiểu dìm tàu sẽ khiến họ có ấn tượng xấu mà chạy “mất dép”.

Luôn cười tươi

Một nụ cười tươi tắn, sẽ làm cho người đối diện luôn có những ấn tượng tốt. Dù bạn xinh hay nhan sắc khiêm tốn cũng đừng quá tiết kiệm nụ cười. Bởi vì, không ai khó chịu với một nụ cười tươi bao giờ cả. Nó cũng là sợi dây kết nối con người với nhau mà rất ít người để ý tới.

Tự tin

Những người phụ nữ tự tin dù họ không đẹp vẫn luôn có sức hút đối với đàn ông. Hãy tự tin vào bản thân và tỏa sáng ở những tiềm năng mà bạn có. Có thể bạn không có một thân hình chuẩn, một nước da trắng ngần, gia đình bạn không giàu có, hay bạn không có một cơ thể lành lặn.

Nhưng bạn may mắn vì sinh ra được là chính mình, tự tin sống với những gì mình có. Đàn ông cũng thường có xu hướng khích lệ chúng ta thể hiện mình vì họ thích nhìn chúng ta là chính mình.

Hài hước

Đàn ông cực kỳ thích những người phụ nữ ăn nói hài hước, họ sẽ cảm thấy thoải mái khi ở bên cạnh bạn. Những cách ứng biến thông minh của nàng thường khiến cho các chàng nể phục và muốn chinh phục được người con gái ấy.

Tốt bụng

Những người phụ nữ tốt bụng, luôn nghĩ cho người khác cũng là mẫu người mà đàn ông luôn muốn gắn bó lâu dài. Đàn ông muốn những đứa con của họ được chăm sóc chu đáo bởi những người vợ đảm đang hiền hậu.

Biết nấu ăn

Đàn ông yêu những phụ nữ có thể nấu ăn và sẵn sàng học nấu ăn vì họ - điều đó được lập trình sẵn trong não của đàn ông về tiêu chuẩn chọn vợ điển hình. Bạn hãy tin đi, đến các nhà khoa học cũng đã khẳng định giả thiết này rồi cơ mà.

Mộc Lan

Theo tạp chí Sống Khỏe

Tin cùng chuyên đề

TIN KHÁC

Gia đình khỏe

Giảm béo

Dịch vụ