Hợp tác quảng cáo

Những điều làm nên một người phụ nữ “vạn người mê”

(SKGĐ) Người phụ nữ nào cũng muốn trở thành một người phụ nữ hoàn hảo, toàn diện trong mắt người khác, đặc biệt là trong mắt người đàn ông của đời mình. Nếu sở hữu những điều sau, mọi người sẽ “tan chảy” với cô gái trong bạn đấy.

Ảnh minh hoạ

Ảnh minh họa

1. Hãy cảm ơn khi nhận được lời khen

Nhiều bạn gái khi nhận được lời khen ngợi thường từ chối bằng những câu như: “Anh/chị cứ quá lời rồi”, thế nhưng, hãy cứ đáp lại bằng lời cảm ơn chân thành vì điều đó cũng sẽ khiến bạn tự tin hơn, vui hơn, đồng thời cũng là một cách để bạn ghi nhận lời khen của người khác.

2. Nỗ lực hết mình để theo đuổi đam mê

Không ngừng học hỏi và theo đuổi niềm đam mê sẽ giúp bạn sống hết mình với tuổi trẻ, không hoài phí những năm tháng xuân xanh.

Khi bạn thành công trong lĩnh vực của riêng mình, không những đó là niềm vui của bản thân mà còn là niềm tự hào và sự san sẻ cuộc sống với người thân yêu xung quanh bạn.

3. Tự tin với bản thân

Mỗi người đều có một nét đẹp riêng từ ngoại hình đến tâm hồn. Thế nên, hãy tự tin vào bản thân vì bạn là duy nhất.

Đừng chỉ nhìn vào những khiếm khuyến của bản thân mà quên đi những ưu điểm. Hãy nghĩ mình thật may mắn vì sinh ra được là chính mình, tự tin sống với những gì mình có.

4. Hãy mỉm cười thật nhiều

Nụ cười là phương tiện giao tiếp đơn giản mà hiệu quả nhất mà con người có được. Không ai có thể đáp lại một nụ cười tươi tắn, chân thành của một cô gái bằng thái độ khó chịu cả. Vì vậy, hãy luôn luôn mỉm cười để người đối diện và chính bạn cảm thấy thoải mái, yêu đời và rạng rỡ hơn.

5. Thông minh và dí dỏm là ưu điểm tuyệt vời

Bạn không cần phải là một nhà khoa học, một người thành đạt hay người vĩ đại, mới có thể thốt ra những lời lẽ dí dỏm, hài hước.

Nếu biết cách xử lý tình huống một cách thông minh và khéo léo hẳn là chàng sẽ tìm mọi cách để không tuột khỏi tay mình một cô gái hấp dẫn như thế.

6. Biết cách làm mới mình

Làm mới bản thân không phải là có nhiều quần áo hay mỗi tuần thay một kiểu tóc. Bạn có thể thích phong cách nữ tính dịu dàng nhưng một ngày nào đó.

Hãy thử mặc một chiếc quần jean, chiếc áo sơ mi bụi bặm và bước ra đường lê lết cà phê bệt với bạn bè. Sống khác với con người bình thường của mình một chút sẽ rất thú vị và khiến người khác không cảm thấy chán.

Thanh Vy

Tin cùng chuyên đề

TIN KHÁC

Cho con

Giảm béo

Video