Hợp tác quảng cáo

Những lời nói mà phụ nữ còn quý hơn cả “Anh yêu em”

Đôi khi, không cần thốt lên 3 từ "anh yêu em", nàng vẫn cảm thấy vô cùng hạnh phúc khi chàng nói những điều sau:

“Anh sẽ luôn ở bên em”

Khi tình yêu đã chín muồi, một người con gái không còn đặt sự lãng mạn lên hàng đầu nữa mà là sự chở che và an toàn từ người đàn ông của mình. Nhất là những khi cô ấy đang phải đối mặt với những khó khăn, thách thức trong cuộc sống thì chỉ cần chàng nói rằng: "Anh sẽ luôn ở bên em" sẽ khiến nàng vô cùng cảm động, hạnh phúc và như được tiếp thêm sức lực và niềm tin.

Nếu chàng là người chưa bao giờ biết nói câu "Anh yêu em" thì nàng cũng chẳng mảy may để tâm đến nữa bởi câu nói này cũng đủ chứng tỏ tình yêu của chàng rồi.

Nhung loi noi ma phu nu con quy hon ca “Anh yeu em”

Ảnh minh họa

“Anh tôn trọng em”

Tình yêu không chỉ dựa vào cảm xúc mà còn dựa trên sự tôn trọng lẫn nhau. Rất nhiều người đàn ông luôn cố bắt ép người phụ nữ của mình vào khuôn khổ mà không quan tâm người đó thích hay không. Đó là một biểu hiện của sự gia trưởng nơi người đàn ông mà phụ nữ đều rất lo sợ trong cuộc sống tương lai sau này.

Nếu chàng của bạn biết nói câu "anh tôn trọng em" là một dấu hiệu rất đáng mừng và bạn là người phụ nữ vô cùng may mắn trong hàng ngàn phụ nữ đang phải chịu thói gia trưởng từ người bạn đời hay người yêu của mình. Chàng là người tôn trọng người yêu, không bao giờ can thiệp quá sâu hay gượng ép bạn làm những điều mà bạn không thích.

“Anh sẽ hy sinh vì em”

Hy sinh là đích đến cao cả nhất của tình yêu. Nếu "Anh yêu em" là để khẳng định tình cảm thì câu nói "Anh sẽ hy sinh vì em" cho thấy anh ấy có thể đánh đổi tất cả vì bạn. Bất cứ cô gái nào khi nhận được câu nói này từ người đàn ông của mình cũng sẽ cảm thấy vô cùng hạnh phúc và mãn nguyện. Nó cũng ẩn chứa ý nghĩa rằng bạn là tất cả với anh ấy.

“Anh sẽ luôn ủng hộ em”

Còn gì vui sướng hơn khi một quyết định hay kế hoạch của bạn được người thân và người yêu hết lòng ủng hộ. Đó là một động lực to lớn giúp bạn cảm thấy tự tin và mạnh mẽ hơn trong quyết định của mình.

Khi chàng nói "Anh sẽ luôn ủng hộ em" thì bạn thật may mắn khi có một người đồng hành và là chỗ dựa cho mình trong cuộc sống. Một chàng trai như thế sẽ không bao giờ bỏ rơi bạn khi bạn gặp khó khăn, thất bại.

“Em đồng ý lấy anh chứ?”

Nếu "Anh yêu em" là câu bắt đầu một tình yêu thì "Em đồng ý lấy anh chứ" là lời cầu hôn ngọt ngào làm thăng hoa tình yêu. Tình yêu là cả một hành trình, có vui buồn, trắc trở, hờn giận.

 Người đàn ông khi đã nhìn vào mắt bạn và nói ra điều này chứng tỏ anh ấy đã xem bạn là người bạn đời tri kỷ của mình. Anh ấy đã mơ về một ngôi nhà và những đứa trẻ, và bạn là người chủ nhân của mái ấm đó. Đó cũng là điều mà một người phụ nữ mong muốn nhất trong cuộc đời của mình.

Linh Nhi

Theo tạp chí Sống Khỏe

Tin cùng chuyên đề

TIN KHÁC

Cho con

Giảm béo

Video