Hợp tác quảng cáo

Những lý do của các chồng khiến phụ nữ muốn ngoại tình

Ngoại tình muôn đời vẫn bị lên án. Tuy nhiên, khi phụ nữ ngoại tình thì đàn ông cần xem lại bản thân mình.

Trong hôn nhân, có những điều đến bất ngờ hay chỉ diễn ra một cách âm thầm cũng đủ khiến phụ nữ ngoại tình.

Thực ra, phụ nữ nào cũng muốn có một mái ấm bình yên, hạnh phúc nhưng vì nhiều lý do ở người chồng mà họ đã vượt qua giới hạn với một người đàn ông khác.

Hình minh họa.

Hình minh họa

1. Vì cảm giác được yêu thương nâng niu

Phụ nữ nào cũng mong muốn được người đàn ông của mình yêu thương, chiều chuộng. Nếu chung sống với một ông chồng khô khan, thờ ơ với những cảm xúc của vợ thì khi có một người đàn ông khác quan tâm, theo đuổi, họ rất dễ xiêu lòng. Không gì khác, ngoài cảm giác được yêu thương và quan tâm.

2. Vì tổn thương tâm lý

Khi phụ nữ cãi nhau với chồng hay bị bạn đời gây tổn thương sâu sắc, họ rất dễ ngã vào lòng một người đàn ông nào đó. Nhưng đó chỉ là những cuộc vượt rào, chóng vánh chứ không phải là tình cảm thật sự của họ. Khi xảy ra sự việc, họ mới cảm thấy có lỗi với chồng của mình.

3. Vì muốn trả đũa

 Khi bị chồng phản bội, dường như người phụ nữ đã mất niềm tin vào người bạn đời dù đã im lặng cho qua chuyện. Nhưng khi họ im lặng cũng chính là lúc họ đau khổ nhất. Họ đi ngoại tình để muốn chồng cũng phải nếm trải cảm giác bị phản bội và đau khổ như mình.

4. Vì hôn nhân không hạnh phúc

 Có thể cuộc hôn nhân là sắp đặt từ bố mẹ, họ không hề yêu chồng nhưng vẫn phải chung sống và đến một lúc nào đó, sợi dây đó hẳn sẽ đứt đi. Họ biết rằng sẽ không bao giờ được chấp thuận ly hôn nếu không có biến cố xảy ra. Họ sẽ biến mình thành người phụ nữ "cắm sừng" chồng để anh ta không tiếc nuối gì nữa mà ký vào đơn ly hôn.

5. Vì quá nhàm chán

 Việc chung sống với một người lâu dài là cả một nghệ thuật sống. Nhưng tiếc là người đàn ông của họ quá khô khan, quá bình yên thành ra nhàm chán, thậm chí người đàn ông đó không tặng nổi vợ một món đồ trong dịp sinh nhật.

Lúc này, phụ nữ sẽ đi tìm một người đàn ông khác mang lại cho họ sự hồi hộp, tươi mới thay vì quá cũ rích, nhàm chán bên người cũ.

6. Vì tình dục

Thông thường, đàn ông ngoại tình vì tình dục, đàn bà ngoại tình vì tình cảm. Tuy nhiên, nhu cầu sinh lý của phụ nữ thực ra không thua kém gì đàn ông. Nếu người chồng không đáp ứng được hay phớt lờ chuyện chăn gối thì nhiều khả năng họ sẽ tìm đến người khác để đáp ứng họ.

Linh Nhi

Theo tạp chí Sống Khỏe

Tin cùng chuyên đề

TIN KHÁC

Cho con

Giảm béo

Video