Quảng cáo xin liên hệ sđt: / Hoặc qua mail

Những món đồ khiến bạn không thể thăng tiến trong sự nghiệp

8:21 AM | 27/10/2015 - Sống tâm lý

(SKGĐ) Theo phong thủy, cách bài trí các đồ vật ở nơi làm việc có liên quan đến năng lượng âm, dương, giúp đường sự nghiệp của bạn trở nên thuận lợi hơn hay khiến chúng phải gặp nhiều trắc trở. Do đó, bạn cần đặc biệt lưu ý.

Phong thủy phòng làm việc giúp bạn mau lên sếp

9 bí kíp giảm cân theo phong thủy

4 lỗi phong thủy đại kỵ trong nhà khiến gia chủ ảnh hưởng sức khỏe, tiền tài

Phòng ngủ: Sai phong thủy, vợ chồng dễ chia ly

Những mẹo phong thủy bạn nên biết cho phòng ngủ

5 quan điểm sai lầm trong phong thủy khiến gia đình tan vỡ

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Sau đây là những đồ vật không nên để trên bàn làm việc:

1. Cây xương rồng

Thep phong thủy, không nên dùng cây họ nhà xương rồng để trang trí nơi làm việc, vì xương rồng là cây có nhiều gai nhọn, nếu để những mũi nhọn này chĩa vào người bạn sẽ tạo ra khí xấu, ảnh hưởng tới sức khỏe.

Bên cạnh đó, việc có nhiều gai nhọn xung quanh thân cây khiến nó luôn bị bao bọc bởi sát khí, sẽ khiến bạn có tư duy không sáng suốt, dễ mất mát tài sản và sự nghiệp gặp nhiều chông gai.

2. Hoa giả

Hoa giả thường không có sức sống, là biểu tưởng của sự giả tạo, khô cằn và chết chóc. Nếu bạn đặt hoa giả trên bàn làm việc sẽ mang lại cảm giác không thiệ cảm cho người khác, khiến bạn gặp phải những phiền phức không đáng có.

3. Đồ vật có hình thù kỳ quái

Những vật phẩm trang trí có hình dáng kỳ quái có thể khiến bạn rước phải vận xui vào người, trong kinh doanh sẽ khiến bạn dễ gặp phải những tranh chấp ngoài ý muốn.

Gợi ý những đồ vật bạn nên trang trí trên bàn làm việc.

Những loại cây trang trí trên bàn làm việc có tác dụng tạo bầu không khí trong lành, giúp bạn tránh khỏi những nguy hại trong kinh doanh chẳng hạn như: Cây cung điện vàng, cây kim phát tài, cây phát tài, phất dụ thơm, thiết mộc lan, cây tai phật…

Đồng thời, nên chọn loại cây có kích thước vừa vặn với góc làm việc và tránh gây ẩm thấp, ảnh hưởng tới hô hấp của bạn.

Hằng Ni

BÌNH LUẬN
TIN KHÁC
Đầu trang