Hợp tác quảng cáo

Phụ nữ càng độc lập, tự tin càng hấp dẫn

Một người phụ nữ tin tin sải bước trên đôi chân vững chắc, hay cô ấy có thể độc lập trong mọi quyết định của mình thực sự đã làm nhiều gã đàn ông gục ngã.

Bạn biết đấy, bản tính của đàn ông là muốn bảo vệ và chinh phục. Nhưng tại sao vẫn có nhiều đàn ông "chết mê chết mệt" vì sự độc lập, tự tin của chị em. Vì sao lại thế? Những lý do sau đây của các chàng trai sẽ giải thích cho bạn:

Phu nu cang doc lap, tu tin cang hap dan

Ảnh minh họa

1. Cô ấy luôn tự tin vào bản thân và ngẩng cao đầu khi đối diện với mọi sự. Trước hết, chẳng ai có thể nói cô ấy phải làm bất cứ cái gì. Nếu có ai đó cố gắng thử làm điều ấy thì trước sau gì cũng… tạm biệt thôi! Đơn giản là vì nàng độc lập, tự tin trong từng suy nghĩ.

2. Cô ấy thực tế và tỉnh táo thì không ai bằng. Là thực tế, chứ không phải thực dụng nhé. Cô ấy biết rõ điều gì nên và không nên làm, biết rõ cái gì tốt cho mình và cái gì không. Cô ấy hiểu rõ năng lực của mình, biết lúc nào cần sự giúp đỡ và lúc nào có thể tự xoay sở.

3. Nếu gặp phải vấn đề rắc rối, cô ấy sẽ tự tìm cách giải quyết nó, không giống như những cô nàng “nhõng nhẽo”, luôn phụ thuộc, dựa dẫm khác. Và thường thì kết quả luôn rất tốt.

4. Nàng sẽ không bao giờ lãng phí thời gian vào việc “năn nỉ” người khác giúp đỡ hay giải quyết hậu quả hộ mình, vì nàng luôn tự tin rằng mình có thể làm được. Nhờ vả người khác sẽ chỉ khiến mọi thứ… chậm đi mà thôi.

5. Và cũng không phải suốt ngày bận tâm xem tại sao mình chưa có người yêu, tại sao không có ai để ý đến mình, những chàng trai xung quanh mình làm sao thế hay chính mình có vấn đề gì vậy… vì cô ấy đang quan tâm đến công việc và sự nghiệp của mình.

6. Dù cho có chuyện gì xảy ra, nàng cũng hiểu rằng người xứng đáng để mình yêu thương nhất chính là bản thân.

7. Không có ai bỗng dưng được bước vào cuộc sống của nàng, bởi việc này luôn cần sự cho phép của cô ấy! Dù có hay không sự xuất hiện của bạn – một hoặc một tá các anh chàng đi nữa - thì cô ấy cũng sẽ không bị xáo trộn nhiều đâu.

8. Cô ấy luôn muốn đứng đầu. Đơn giản vì đó là vị trí sinh ra để dành cho cô ấy.

9. Cô ấy chẳng cần ai quan tâm đến mình, vì cô ấy đã tự chăm sóc cho mình quá tốt. Cũng vì điều này mà các chàng trai xung quanh thường “ngại” che chở nàng.

10. Cô ấy sống và làm việc có nguyên tắc. Cô ấy luôn là chính mình!

K.A

Theo tạp chí Sống Khỏe

Tin cùng chuyên đề

TIN KHÁC

Cho con

Giảm béo

Video