Hợp tác quảng cáo

Phụ nữ hiện đại chọn bạn đời như thế nào?

(SKGĐ) Phụ nữ ngày nay không mấy quan tâm đến quan điểm, phụ nữ phải ở nhà và sinh con. Thay vào đó, phụ nữ trên toàn thế giới đang nắm lấy quyền tự chủ của cuộc đời họ bằng cách có một tấm bằng đại học và tiên phong trong nhiều lĩnh vực.

phu-nu-hien-dai

Do đó nếu một anh chàng muốn lấy lòng một người phụ nữ hiện đại chắc chắn anh ta phải chuẩn bị rất nhiều thứ để chiến thắng. Bài viết này trên trang Lifehack sẽ tiết lộ cho bạn 7 điều kiện một người phụ nữ hiện đại tìm kiếm ở người đàn ông của mình.

1. Một người có nhiều điểm chung

Nếu bạn đang để ý một cô nàng hiện đại, tốt hơn hết bạn nên làm một nghiên cứu nhỏ để xem cô sẽ thực sự bị cuốn hút bởi cách chào hỏi như thế nào. Nếu bạn nhìn thấy cô ta mỗi ngày, hãy để ý đến những điều dễ quan sát về cô ấy - như là cô ta hay uống cà phê, mang theo một tập hồ sơ và đã có con - và tiến hành ngay một cuộc trò chuyện với nàng về những chủ đề mà bạn cũng quan tâm.

2. Một người nhìn xa trông rộng

Trong những năm 1950, tiêu chuẩn chung đối với đàn ông là có một việc làm tốt, làm việc đó trong 50 năm và sau đó có thể thoải mái tận hưởng những ngày hưu trí. Nhưng thật không may (và trong một số trường hợp), tiêu chuẩn dành cho các anh chàng ngày nay không được dễ dàng như vậy.

Thay vì chỉ mong muốn ở người đàn ông một nguồn thu nhập ổn định và hợp pháp, phụ nữ hiện đại quan tâm hơn đến những bước tiếp theo của anh ta. Liệu bạn có đủ dũng cảm để thực hiện đam mê mở một doanh nghiệp hoặc một tổ chức phi lợi nhuận? Nếu có, bạn định sẽ làm gì trong 5-10 năm tới? Hãy cho người phụ nữ của bạn thấy rằng bạn là một người tự do tự tại, có thể làm mọi việc; điều đó sẽ giúp bạn trở nên thú vị trong mắt cô ấy và sẽ nhận được sự quan tâm, tôn trọng và lòng chung thủy của cô ấy.

3. Một chuyên gia trò chuyện

Nói chuyện trên mạng là một cách hay để tìm hiểu và phát triển tình cảm. Ngày nay, mỗi người đều có ít nhất một tài khoản trên mạng xã hội để đăng tải các hình ảnh, sở thích về họ. Trước khi thực hiện một trò chuyện ngoài đời thực với nàng, bạn nên thực tập trước bằng cách nói chuyện trên mạng.

Một người phụ nữ hiện đại có thể phát hiện ra sự giả tạo cách xa hàng dặm, vì vậy hãy lên ngay một chiến lược cho cuộc hội thoại trên mạng của bạn. Hãy hiểu biết những chủ đề thuộc sở thích của cô ấy, cùng với những sự kiện trên thế giới để thể hiện kiến thức về văn hóa của bạn.

4. Một ông chủ đúng nghĩa

Một ông chủ, theo nghĩa đen, là người thực hiện những quy tắc của mình trong cuộc họp. Và còn đáng ngưỡng mộ hơn nếu một ông chủ có thể làm chủ cuộc đời anh ta và có khả năng xử lý tất cả những tình huống khó khăn bên ngoài phòng họp.

Nếu có thể làm được như trên, bạn sẽ luôn dành được sự chú ý thậm chí không mất một chút công sức nào, điều đó sẽ làm bạn trở nên nổi bật và đôi khi cuốn hút đết nghẹt thở trong mắt các cô nàng. Phụ nữ hiện đại thích sự cuốn hút như vậy, hãy làm cho họ tin tưởng rằng bạn sẽ là một người bạn đời tuyệt vời của họ.

5. Có khả năng chỉ dạy

Người phụ nữ của bạn có thể là một người có học thức và dày dạn kinh nghiệm, tuy nhiên, cô ấy vẫn luôn muốn một người đàn ông có thể chỉ dạy cô ta những bài học đáng giá. Điều này không có nghĩa bạn phải là một giáo sư hay chuyên gia trong một lĩnh vực nào đó.

6. Có một đời sống tinh thần phong phú

Vào cuối ngày, bạn có thường cảm thấy biết ơn cuộc sống của bạn? Bạn có thực sự hạnh phúc khi được ở nơi bạn đang ở với những người xung quanh bạn? Bày tỏ lòng biết ơn này đến các đấng tối cao của bạn là một tiêu chuẩn phụ nữ tìm kiếm ở người bạn đời của mình. Tư tưởng tâm linh cho thấy một ý thức đồng điệu ở bạn và bạn cũng có thể có một trái tim nhân hậu.

7. Biết cách cân bằng cuộc sống

Hầu hết phụ nữ luôn mơ ước một người đàn ông có đủ khả năng chăm sóc cho cô ấy. Tuy nhiên, việc không biết cân bằng những điều đó với với cuộc sống gia đình sẽ là một lời từ chối thẳng thừng. Thay vì  tập trung chi tiền khi gặp gỡ phụ nữ, hãy nói với cô ấy bạn có thể quản lý thu nhập hàng tháng của mình, quỹ thời gian và vẫn có thể dành thời gian cho những người quan trọng và những việc quan trọng trong đời bạn.

Điều quan trọng nhất để bạn ở bên cạnh bất kỳ người phụ nữ nào đó là sự động viên. Bất kể người phụ nữ đó có vị thế xã hội hay chức tước nào, khi một ngày trôi qua, một người phụ nữ luôn muốn trở về nhà, trút bỏ mọi danh phận và được yêu thương như một người bình thường.

Huyền Chi

Tin cùng chuyên đề

TIN KHÁC

Cho con

Giảm béo

Video